Thứ Hai, 29 tháng 12, 2014

Học bổng du học Nhật Bản 2015

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ HÀ NỘI

V/v: TUYỂN DU HỌC SINH TẠI NHẬT BẢN

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội trân trọng gửi  lời chào, lời chúc sức khỏe tới các tổ chức, cá nhân và các gia đình du học sinh, những đối tác khách hàng tin cậy của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ & Kinh tế Hà Nội trong thời gian qua, trường liên tục tuyển sinh du học là học sinh, sinh viên người có nguyện vọng đi du học tại Nhật Bản.

1. Đối tượng tuyển sinh:

-     Nam/nữ độ tuổi: từ 18-30, đã tốt nghiệp THPT, trung cấp cao đẳng hoặc Đại học
-     Có lý lịch rõ ràng, có nguyện vọng đi du lịc tại nhật bản và được tham gia ủng hộ
-     Nếu là lao động đã từng đi nhật về nước(tu nghiệp sinh, thực tập sinh) hợp pháp có chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên (chưa từng bị trục xuất nhập cảnh nhật bản trục xuất)
  1. Thời gian nộp hồ sơ:

Thời điểm nhập học bên nhật Thời hạn nộp hồ sơ tại việt nam
Tháng 1 Trước 20/7 của năm trước
Tháng 4 Trước 20/10 của năm trước
Tháng 7 Trước 20/1 của năm trước
Tháng 10 Trước 20/4 của năm trước
  1. Thời gian học tiếng Nhật:

-      Học tiếng Nhật 04-06 tháng tại Việt Nam (học 04-05 năm tại Nhật Bản: Thời gian đầu sang bắt buộc du học sinh (DHS) phải học tiếng Nhật 2 năm tại các trường Nhật ngữ. Sau đó học lên trung cấp, cao đẳng, đại học tùy vào sự lựa chọn của du học sinh.
  1. Thu nhập sau khi du học nhật:

-      Khi sang Nhật đảm bảo 100% được nhà trường giới thiệu việt làm thêm DHS có nhu cầu, cơ hội làm thêm 1 ngày 4-8 tiếng với mức lương 800-12000 yên/giờ (tương đương với 200.000-260.000 VND/giờ). Như vậy mức lương của bạn sẽ trong khoảng 30triệu – 60triệu VND/tháng. Với mức lương này, trong vòng 6 tháng – 1 năm, bạn có thể trả lại khoản tiền 200-270 triệu phí đi du học ban đầu cho gia đình.
-      Công việc làm thêm rất dơn giản như: Bồi bàn, làm trong bếp của nhà hàng nhật, làm thêm trong các nhà máy bao bì, chế biến thực phẩm, nông nghiệp…đối với công việc nhẹ nhàng và phù hợp với tất cả mọi người.
  1. Thu nhập sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học

5.1 Sau khi tốt nghiệp làm việc:
-      Cơ hội làm việc văn phòng với mức lương cao là hoàn toàn có thể. Trong tình trạng thiếu nguồn lao động trẻ trầm trọng như hiện nay, nước Nhật rất cần sự góp sức từ các nước lân cận như Việt Nam, Hàn Quốc….chính vì thế, đây là cơ hội cho các bạn trẻ việt nam năng động, có ý trí vươn lên và muốn cải thiện đời sống của bản thân.
-      Mức lương: từ 200.000-300.000 yên/ tháng ( tương đương với 46 -70 triệu VND/tháng)
5.2 Sau khi tốt nghiệp tại Việt Nam:
-      Với quan hệ tốt đẹp giữa 2 nước Nhât – Việt, các công ty của Nhật Bản đầu tư tại Việt nam với số lượng khá lớn. sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học của Nhật, bạn có rất nhiều cơ hội công tác tại các công ty của Nhật tại Việt Nam.
-      Mức lương 1000$ -2500$/tháng(tương đương với 20 triệu -50 triệu/tháng)
  1. Hồ sơ bao gồm:

• Giấy khai sinh học sinh, bố mẹ(mỗi người 2 bản sao công chứng)
  • Bản gốc bằng tốt nghiệp trường: PTTH, Trung cấp, cao Đẳng, Đại học(bản gốc, nếu đã học cao đẳng, đại học vẫn phải nộp cả bằng PTTH)
  • bản gốc học bạ PTTH và bảng điểm nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đảng, đại học(bản gốc)
  • Chứng minh thư nhân dân học sinh, bố, mẹ(mỗi người 2 banrcoong chứng)
  • Sổ hộ khẩu(2 công chứng)
  • 12 ảnh 3×4 và 1 ảnh 4.5×4.5 (phông trắng, không nhận ảnh potoshop)
  • Hộ chiếu(bản gốc)
  • Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật(JLPT N5 hoặc NAT- TEST N5)
  • Nếu là tu nghiệp sinh về nước cần: Chứng chỉ hoàn thành Tu nghiệp sinh, hợp đồng tu nghiệp sinh.(Thời gian từ khi về nước đến nay phải trong khoản 1 năm)
Mọi chi tiết xin liên hệ Văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ tại Hà Nội: