Thứ Tư, 31 tháng 12, 2014

Môi trường đào tạo Cao đẳng HATECO

Chất lượng - Việc làm - Sáng tạo
Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội có môi trường đào tạo năng động, thân thiện và chuyên nghiệp gồm các khu học xá hiện đại khang trang. Hệ thống 18 phòng học lý thuyết chuẩn quốc gia, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector, hệ thống âm thanh không dây. Trên 5 trung tâm thí nghiệm, xưởng thực hành, phòng mô phỏng được trang bị hiện đại để phục vụ cho học tập và thực hành dành cho học sinh, sinh viên của khoa.
Gắn liền với tôn chỉ Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo, Đường đến thành công đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa HATECO phát triển và xác lập vị trí là trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động - bản lĩnh - tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

* Hệ thống các phòng thực hành - thí nghiệm Công nghệ Thông tin.

* Hệ thống phòng thí nghiệm thuỷ lực - trắc địa - sức bền vật liệu và xưởng thực hành ngành Xây dựng.

* Hệ thống phòng Mô phỏng thực hành nghề nghiệp Quản trị khách sạn- nhà hàng, Quản trị kinh doanh như: phòng Buồng, phòng Bartender, phòng mô phỏng Doanh nghiệp ảo.

* Hệ thống phòng mô phỏng và thực hành quy trình nghiệp vụ Kế toán - Tài chính – Tín dụng.

* Hệ thống phòng máy dành cho thiết kế đồ hoạ Multimedia.

* Hệ thống trung tâm máy tính với hơn 100 máy được nối mạng ADSL.

* Thư viện HATECO với diện tích hơn 300 m2, trên 30.000 đầu sách, 90 tờ báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều nhà xuất bản và các cơ sở đào tạo trong nước và Quốc tế.
Nằm tại Số 2, 181 Xuân thủy, Cầu Giấy, Hà Nội là địa điểm trung tâm TP. Hà Nội rất thuận tiện cho sinh viên đi học và đi làm thêm.
Mỗi ngày đến trường là một niềm vui của sinh viên nhà trường!

Phòng hội thảo
Phòng học lý thuyết

Phòng học lý thuyết chuyên ngành CNTT

Phòng thực hành Lab 1