728x90 AdSpace


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI

Điện thoại: 024.6260.1456 - Hotline: 0986.425.099
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

























































































































































Tin hot >>
Thứ Năm, 27 tháng 8, 2015

Khai giảng lớp sơ cấp nghề Nấu ăn và Quạn trị nhà hàng


Bạn yêu thích, đam mê ngành Bếp và mong muốn trở thành một chuyên gia đầu bếp trong các khách sạn - Nhà hàngBạn cần một khóa học chế biến món ăn, để nâng cao tay nghề của mình?
Hãy tham gia khóa học chế biến món ăn của chúng tôi để bạn có thể trang bị thêm cho mình những kiến thức, kỹ năng chế biến món ăn, xây dựng thực đơn...cũng như am hiểu các phong cách ẩm thực của vùng miền và các quốc gia. Thành thạo việc chế biến các món ăn truyền thống và sáng tạo các món ăn mới theo xu hướng thị trường hiện nay. Ngoài ra bạn còn có cơ hội trở thành Bếp trưởng trong tương lai.



Thông tin chi tiết về khóa học:
2. Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các đối tượng có nhu cầu muốn học
- Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề; Thời gian đào tạo: 3 đến 6 tháng; cấp chứng chỉ nghề khi kết thúc khóa đào tạo.
- Trình độ đào tạo Trung cấp; thời gian đào tạo 2 năm; cấp bằng trung cấp chính quy
- Trình độ tào tạo cao đẳng; thời gian học 3 năm; cấp bằng cao đẳng chính quy.
- Trình độ TC, CĐ, ĐH: Thời gian đào tạo 8 tháng cấp bằng cao đẳng chính quy
- Thời gian khai giảng: liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
Ghi chú: Sinh viên và học viên sau khi học xong ra trường có việc làm ngay. Hiện tại nhà trường đang liên kết với rất nhiều hệ thống nhà hàng, Khách sạn và các tập đoàn để giới thiệu việc làm cho các em sau khi học xong.
3. Mục tiêu đào tạo
Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp
- Kiến thức:
+ Các học viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống, tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn...) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng (đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm...); đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.
- Kỹ năng:
+ Sau khi học xong, người học có được các kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.
+ Người học có khả năng làm việc độc lập; tổ chức làm việc theo nhóm và biết ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, ngoại ngữ vào công việc ở mức độ cao; có sức khoẻ, đạo đức, ý thức kỷ luật cao;
+ Người học có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

4. Quyền lợi của học viên:
+ Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ngoại tỉnh khi nhập học
+ Cơ hội nhận học bổng 100% 
+ Được giới thiệu việc làm tại các khách sạn, nhà hàng...
+ Được xuất khẩu lao động tại các nước ĐỨC, NHẬT, HÀN theo chương trình liên kết của nhà trường
Để biết thêm thông tin về khóa học hãy liên hệ:
Trường cao đẳng Công nghê và Kinh tế Hà Nội
Địa chỉ: Phúc lý - Minh Khai - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 043. 763. 2379;  Hotline: 0986 425 099 (Thầy Thái)
  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Khai giảng lớp sơ cấp nghề Nấu ăn và Quạn trị nhà hàng Rating: 5 Reviewed By: Đại học Ô tô Hà Nội

Liên Hệ Chúng Tôi