TUYỂN SINH TRUNG CẤP NẤU ĂN CHÍNH QUY HỆ 1 NĂM 2016
Cùng với sự phát triển nở
rộ ngành Du lịch – Lữ hành – Ẩm, học nấu ăn, Trung cấp nấu ăn đang trở thành xu
hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để trở thành Đầu Bếp chuyên nghiệp. Hơn nữa xã hội
càng phát triển, cuộc sống càng sung túc và văn minh, nhu cầu ăn uống càng được
chú trọng và nâng cao.
Trung cấp nấu ăn tại Hà Nội |
Chế biến thức ăn
là việc làm cần thiết cho nhu cầu sự sống của con người, được thực hiện ở nơi
công cộng hay trong từng hộ gia đình. Chính vì thế, nghề nấu ăn là nghề muôn
thuở không thể thiếu được, muốn có thức ăn ngon, phải có người nấu ăn giỏi
Hiện nay,
nhiều trường lớp đào tạo nghề nấu ăn được phát triển mạnh mẽ, từ hệ công nhân
đến hệ đại học, tổ chức dưới dạng các trường lớp chuyên nghiệp, chính qui.
không chính qui, các lớp dạy nghề ngắn hạn... Học viên được đào tạo qua các
trường lớp chuyên nghiệp sẽ có kiến thức chuyên môn và kĩ năng thực hành vững
chắc, đáp ứng nhu cầu của xã hội trong việc duy trì và phát triển văn hóa ẩm
thực của đất nước trong thời đại ngày nay
Học trung cấp nấuăn tại Trường CĐN Công nghệ và Kinh tế Hà Nội ngoài việc trang bị cho các bạn
sinh viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành vững chắc mà còn mang
đến cho bạn có niềm đam mê học nấu ăn và tâm huyết với ngành Nghệ thuật Ẩm thực
cơ hội được học hỏi giao lưu chia sẻ, những kinh nghiệm của thầy cô bạn bè cùng
đam mê sở thích với ngành nghề chế biến món ăn, trong một môi trường học tập
thân thiện và chuyên nghiệp ngay tại thủ đô Hà Nội.
Học viên sau khi
đã hoàn thành xong khóa học sẽ được tốt nghiệp và được trao bằng trung cấp nghề
kỹ thuật chế biến món ăn chính quy
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2016 - 2017, nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp Trường CĐN Công nghệ và Kinh tế Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp nấu ăn hệ chính quy với các tiêu chí như sau:
1/HÌNH
THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển qua hồ sơ đầu vào không
cần thi tuyển
2/CÁC CHUYÊN
NGÀNH ĐÀO TẠO
- Kỹ thuật chế biến món ăn
3/TRÌNH ĐỘ ĐÀO
TẠO
- Hệ 1 năm: Học sinh
đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, TC, CĐ hoặc ĐH ngành khác
- Hệ 2 năm: Học sinh
học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
- Hệ 3 năm: Học sinh
tốt nghiệp THCS.
4/ĐIỀU KIỆN HỌC
TẬP
- Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia
giỏi, tận tâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dạy nghề.
- Môi trường học tập: Thuận tiện.
- Phòng học lý thuyết và thực hành
đầy đủ
5/THỜI GIAN
TUYỂN SINH: Tuyển sinh Trung cấp nấu ăn liên tục
6/HỒ SƠ TUYỂN
SINH:
- Bản sao học bạ THCS hoặc THPT hoặc trung
cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)
- Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT
hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)
- Bản sao giấy khai sinh
- Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
- Ảnh 3*4 (4 chiếc)
7/ QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN:
- Được bố trí việc làm trong quá trình học với mức lương > 2 triệu/tháng
- Được miễn nghĩa vụ quân sự theo quy định Nhà nước
- Được xếp thời khóa biểu phù hợp với công việc làm thêm
- Được học và thực tập trải nghiệm môi trường thực tế ngay từ năm thứ nhất
- Được cấp bằng Trung cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn chính quy.
8/ LIÊN HỆ:
- Phòng Tuyển sinh - Tuyển dụng Trường CĐ Công nghệ - Kinh tế Hà Nội
- Điện thoại: (04) 62601456 Hotline: 0986.425.099
- Địa chỉ: Phúc Lý - P. Minh Khai - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Số 2, 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
- Email: hacotab.edu@gmail.com
- Website: www.hacotab.edu.vn
VIDEO GIỚI THIỆU NGHỀ NẤU ĂN
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ NẤU ĂN
Xem thêm: Thông báo tuyển sinh Cao đẳng nấu ăn hệ 1 năm, Thông báo tuyển dụng đầu bếp năm 2016, Thông báo tuyển sinh 2016, Chứng chỉ nấu ăn,
0 nhận xét:
Đăng nhận xét