Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Học nấu ăn - Để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp

Như chúng ta đã biết khi xã hội ngày càng phát triển thì ẩm thực trong các khu du lịch, nhà hàng càng được chú trọng và học nấu ăn cũng  đã trở thành ngành nghề được các bạn trẻ yêu thích, không chỉ về thu nhập hấp dẫn mà khả năng xin việc cũng khá cao. Vì vậy, HỌC  NẤU ĂN - ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP  ngay bây giờ sẽ là một sự lựa chọn an toàn cho tương lai sau này của bạn.
Học nấu ăn tại Hà Nội lớp sơ cấp k25
Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn ngành nghề nào để đăng ký dự thi Đại học hàng năm? Và học xong không biết sẽ xin việc như thế nào? Đây là câu hỏi thực sự khó khăn đối với nhiều bạn trẻ khi cầm bộ hồ sơ đăng ký thi đại học hàng năm.

Học nghề hiện nay đang được các doanh nghiệp hết sức coi trọng nhất là khi Việt Nam gia nhập ASEAN, các nước sẽ được giao thoa với nhau, đòi hỏi con người phải biết giao tiếp và phải biết được chi tiết công việc mình làm. Nói như vậy các bạn sẽ hình dung ra được Học nghề rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Vậy học nghề gì là phù hợp nhất khi chúng ta chưa định hướng được nó? Bạn nên lựa chọn học nghề nấu ăn là một giải pháp tốt nhất cho tương lai của bạn. Học nghề nấu ăn không bao giờ bạn lo thất nghiệp bởi vì dịch vụ ăn uống ngày càng tăng, đòi hỏi con người phải biết về kỹ thuật pha chế và biết cách nấu các món ăn cho hợp lý nhất.
Giờ thực hành nấu ăn lớp tại Hà Nội
Với hơn 12 năm đào tạo nấu ăn trường CĐN Công nghệ và Kinh tế Hà Nội đã không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và chất lượng đào tạo để khi ra trường sinh viên, học viên sẽ làm việc được ngay. Một điều thật thú vị là khi các bạn chọn nghề Nấu ăn tại trường Công nghệ và Kinh tế Hà Nội các bạn không phải lo lắng thất nghiệp sau khi ra trường, bởi vì nhà trường đã thành lập một trung tâm giới thiệu việc làm, có thể lo đầu ra cho các bạn khi học xong ngành Kỹ thuật chế biến món ăn
Bạn còn lo lắng điều gì mà không nhấc máy hoặc đăng ký trực tiếp khóa học ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp?
Trong thời gian đào tạo, bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn về tổ chức, chế biến món ăn tại khách sạn và những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ chế biến món ăn. Bên cạnh đó học nấu ăn bạn cũng được trang bị các kiến thức bổ trợ như: văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, hạch toán định mức và kĩ thuật trang trí.
Sinh viên lớp nấu ăn làm món Á
Trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn bạn sẽ được học chuyên về các món Á, món Âu, món ăn chay. Để sau này khi ra trường bạn sẽ thích nghi được với mọi công việc và mọi khách sạn nhà hàng.
Để đáp ứng cho các doanh nghiệp nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các bạn vừa đi học vừa đi làm để các bạn có cơ hội tiếp xúc thực tế nhất để khi hoàn thành Khóa học nấu ăn tại trường các bạn không còn bỡ ngỡ trước công việc.
Xuyên suốt quá trình học tập và đào tạo nấu ăn là các tiết học lí thuyết, thực hành đan xen nhau và với hầu hết là 80% tiết thực hành.Với mỗi buổi học của chương trình, bạn sẽ được học từ 2- 3 món ăn với sự tư vấn của giáo viên giảng dạy. Bạn cũng có thể mở rộng thêm kiến thức về các món thông qua câu hỏi với giáo viên cùng với những trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn để giúp bạn nâng cao tay nghề…
Ngày hội việc làm 2015

Sau khi ra trường, bạn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí và có thể đảm nhận các vị trí như: nhân viên chế biến, nhân viên sơ chế, điều hành và có cơ hội trở thành bếp trưởng tại các nhà hàng, khách sạn lớn.

HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ CHÍNH QUY:Xét tuyển học bạ đối với học sinh tốt nghiệp lớp 12, thời gian học 3 năm. Ra trường được cấp bằng cao đẳng nghề chính quy, nếu có nhu cầu học liên thông lên Đại học thời gian học 1,5 năm.

HỆ TRUNG CẤP NGHỀ CHÍNH QUY: Xét tuyển học bạ đối với thí sinh tốt nghiệp lớp 9 (Học 3 năm trong đó 6 tháng bổ túc văn hóa và 2 năm học chuyên ngành). Hệ 2 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT; tốt nghiệp được cấp bằng trung cấp nghề chính quy. Liên thông lên Đại học thời gian học 2 năm đến 2,5 năm tùy từng ngành nghề.
HỆ SƠ CẤP NGHỀ: những người có nhu cầu học, thời gian học 3 tháng tốt nghiệp cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.
CAO ĐẲNG NẤU ĂN HỆ 1 NĂM: học viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ngành khác
Bạn đang suy nghĩ gì thêm? Nếu bạn cần chúng tôi hãy tham gia khóa học nấu ăn để có cơ hội cho bạn trong tương lai.
HỌC PHÍ VÀ CÁC KHOẢN ĐÓNG GÓP.
Hệ trung cấp nghề: 2.500.000VNĐ/ Học kỳ (Một năm có 2 kỳ).
Hệ Cao đẳng nghề: 2.700.000VNĐ/Học kỳ.
Hệ sơ cấp nghề: 4.000.000/khóa học/3 tháng (Bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong các buổi học).

NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT 100% HỌC VIÊN, SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM NGAY

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NẤU ĂN: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHỆ - KINH TẾ HÀ NỘI
Phòng Tuyển sinh - Tuyển dụng Trường CĐ Công nghệ - Kinh tế Hà Nội
Điện thoại(04) 62601456 Hotline: 0986.425.099
- Địa chỉ: Phúc Lý - P. Minh Khai - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
              Số 2, 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
- Email: hacotab.edu@gmail.com
- Website: www.hacotab.edu.vn

1. Trường có còn nhận hồ sơ ko ạ ?

Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Nhà trường vẫn đang xét tuyển em nhé! Em liên hệ với phòng tuyển sinh nấu ăn để nộp hồ sơ

Xóa
  2. Em muốn học liên thông cao đẳng nấu ăn ạ? Em làm hồ sơ như thế nào ạ?

Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Em liên hệ sdt 0986425099 thầy cô sẽ hướng dẫn cho em

Xóa