728x90 AdSpace


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI

Điện thoại: 024.6260.1456 - Hotline: 0986.425.099
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

























































































































































Tin hot >>
Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Khóa học bếp Việt

Giới thiệu khóa học bếp Việt 
Khóa học Bếp Việt là một chương trình dạy nấu ăn do Trường CĐN Công nghệ và Kinh tế Hà Nội tổ chức dành cho các học viên đam mê nghề bếp, đam mê món ăn Việt
Với việc tham gia khóa học nấu ăn này, các học viên sẽ được đào tạo kỹ năng về chế biến các loại thức ăn cơ bản và phổ biến nhất, có nhiều cơ hội việc làm tại các nhà hàng, khách sạn với mức thu nhập cao.
Các khoá học nấu ăn tại Cao đẳng nấu ăn đa dạng: các khoá học nấu ăn bếp việt, khoá học nấu ăn đồ âu, khoá học nấu ăn tại hà nội. Với các khoá học nấu ăn đó học viên có thể tự mình mở quán để kinh doanh theo đam mê của mình với nghề nấu ăn
Trong chương trình này, học viên sẽ được học với các Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại nhà hàng, khách sạn và các khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.
Văn bằng tốt nghiệp
Học viên tốt nghiệp Khóa học bếp Việt sẽ được Trường CĐN Công nghệ và Kinh tế Hà Nội cấp chứng chỉ nghề Kỹ thuật chế biến món ăn chính quy có giá trị toàn quốc: chứng chỉ dùng để thi công chức Nhà nước làm cấp dưỡng, xin việc tại các cơ quan, các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn hoặc tự mở quán ăn tại Hà Nội.
Thời gian học khóa học bếp Việt 
Thời gian học: 3 tháng
Lịch học: cả ngày thứ 7 và CN, hoặc các buổi sáng trong tuần
Học phí
- Học phí: 4.200.000 VNĐ/khóa
- Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục và các dụng cụ liên quan cho các bạn học viên.
Nội dung chương trình Khóa học Bếp Việt 
- Phần 1: Kiến thức
  • Văn hóa ẩm thực Việt Nam, vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động.
      - Phần 2: Kỹ năng
  • Kỹ năng sử dụng dao thớt, cắt tỉa.
  • Trang trí căn bản và thực hành trang trí dĩa.
     - Phần 3: Kỹ thuật chế biến các món ăn Việt Nam

      Cơm Việt Nam

  • Set Cơm Bắc
    • Kỹ thuật nấu cơm bằng nồi cơm điện
    • Chế biến các món: cá chép kho riềng,thịt đông dưa chua, thịt luộc - cà pháo mắm tôm, rau muống xào tỏi, canh cua rau đay.
  • Set cơm Nam - Trung
    • Kỹ thuật hấp cơm
    • Chế biến các món: thịt kho trứng(kho tàu), cá kho tộ, sườn ram, rau luộc thập cẩm kho quẹt, canh chua cá.

Các món khai vị:

       Học viên sẽ được học về phương pháp chế biến và thực hành chế biến gồm
  • Các món gỏi
    • Gỏi bò bóp thấu, gỏi chua cay (Thái), gỏi củ hủ dừa tôm thịt, gỏi ốc giác...
  • Các món lăn bột, chiên
    • Càng cua bách hoa, tôm lăn bột, mực chiên giòn, cá thác lác chiên cốm xanh
  • Các món cuốn
    • Gỏi cuốn, bì cuốn, phở cuốn, cuốn diếp, chả giò truyền thống...
  • Các món súp
    • Súp cua tuyết nhĩ, súp hải sản rong biển, súp gà nấm hương, súp măng tây cua…

Học nấu ăn với món nem cuốn

Các món chính:

     Học viên sẽ được học về phương pháp chế biến và thực hành chế biến gồm
  • Các món nướng
    • Tôm nướng muối ớt, mực nướng sa tế, vú heo nướng chao, ốc bươu nướng tiêu xanh, sò lông nướng mỡ hành, hào nướng phô mai, sườn chìa nướng mật ong, mè, heo nướng xiên, bò nướng lụi, bò nướng lá lốt, gà nướng Bản Đôn, gà nướng niêu, cá saba nướng giấy bạc, gà nướng ống tre, vịt  nướng giả cầy
  • Các món quay chảo
    • Giò heo muối chiên giòn, gà quay chảo bánh bao, chim cút quay bơ
  • Các món chiên
    • Cá tai tượng chiên xù, cá chẽm chiên sốt cam, sườn heo chiên sốt chanh dây, cánh gà chiên nước mắm
  • Các món cơm đặc biệt
    • Cơm chiên hải sản, cơm chiên cá mặn, cơm chiên thập cẩm
  • Các món bò
    • Bò beefsteak, bò lúc lắc, bò né. 
  • Các món xào
    • Mì xào thập cẩm, bún gạo xào thập cẩm, sườn heo xào chua ngọt, cải thìa xào dầu hào, lòng gà xào mướp, dồi trường xào cải chua
  • Các món hấp
    • Nghêu hấp sả, cá lóc hấp bầu, gà hấp cải bẹ xanh, ốc bươu nhồi thịt hấp gừng
  • Các món chưng, om
    • Cá chưng tương hột, cá chép om dưa, ốc bươu om chuối đậu
  • Các món rang
    • Cua rang me, gà rang lá chanh, tôm rang muối tuyết, tôm hoàng kim
  • Các món hầm, tiềm
    • Cà ri gà, bò nấu lagu, bao tử hầm tiêu, bò hầm sa tế, gà tiềm ớt hiểm, gà ác tiềm thuốc bắc, vịt tiềm ngũ quả, vịt nấu chao, vịt nấu khoai sọ
  • Các món lẩu
    • Lẩu hải sản chua cay, lẩu gà nấu nấm, lẩu đầu cá măng chua,  lẩu cua đồng, lẩu cá thác lác khổ qua, lẩu cá điêu hồng nấu ngót
  • Các món cháo
    • Cháo hào, cháo gà, cháo cá lóc miền tây
  • Các món nhúng
    • Bò nhúng dấm, trâu nhúng mẻ, hải sản nhúng ớt
Học nấu ăn với bò cuốn lá lốt
    - Phần 4: Dã ngoại và giao lưu với các đầu bếp nổi tiếng
    - Phần 5: Thực tập tại các nhà hàng, khách sạn
    - Phần 6: Kiểm tra và thi tốt nghiệp
Những lợi thế của học viên khi học tại trường nấu ăn 
- Phương pháp đào tạo chú trọng thực hành 80%
- Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tế.
- Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chia sẻ hướng dẫn học viên.
- Bằng cấp có giá trị trên toàn quốc và được học nâng cao lên trung cấp chính quy hệ 1 năm
- Tiết kiệm chi phí và thời gian với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Phòng học được trang bị đầy đủ, trang thiết bị hiện đại
- Học viên được giao lưu ngoại khóa với các chuyên gia về ẩm thực thành công trong lĩnh vực nấu ăn tại Việt Nam
Thông tin liên hệ
Phòng Tuyển sinh - Tuyển dụng Trường CĐ Công nghệ - Kinh tế Hà Nội
        - Điện thoại(04) 62601456 Hotline: 0986.425.099
        - Địa chỉ:  Số 2, 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội 
                         Phúc Lý, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội
        - Email: caodangnauan.edu.vn@gmail.com
        - Website: www.caodangnauan.edu.vn


  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Khóa học bếp Việt Rating: 5 Reviewed By: Đại học Ô tô Hà Nội

Liên Hệ Chúng Tôi