Đào tạo Bếp trưởng tại Hà Nội
Khóa học Đào tạo bếp trưởng tại Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội dành cho các bạn có đam mê nấu ăn và mong muốn phát triển trong nghề đầu bếp, đặc biệt trở thành Bếp trưởng trong các nhà hàng, khách sạn.
Bếp Trưởng của nhà hàng hoặc bộ phận ẩm thực trong khách sạn là người chỉ huy toàn bộ nhân sự và hoạt động bếp, là vị trí mơ ước của bất kì Đầu Bếp nào. Để đạt tới vị trí này đầy gian nan và thử thách, đòi hỏi người nấu ăn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ nhân sự, đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo và quá trình làm việc lâu dài, hoàn thiện bản thân cho đến khi đạt được sự công nhận.Khóa học Bếp trưởng điều hành được thiết kế theo tiêu chuẩn VTOS |
Đối tượng tham gia khóa học Bếp trưởng:
- Những học viên đã tham gia khóa đào tạo nghề cơ bản tại Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội và những nơi khác.
- Người đã có kinh nghiệm làm bếp tại các nhà hàng, khách sạn muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực nghề bếp
- Đầu bếp muốn nâng cao tay nghề, bổ sung thêm kiến thức kỹ năng đứng bếp và tập làm bếp trưởng
Chương trình đào tạo Bếp trưởng:
- Sử dụng dao chuyên nghiệp
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
- Sơ chế nguyên liệu
- Sử dụng gia vị đúng cách
- Chọn lựa chọn thực phẩm
- Bảo quản thực phẩm
- Các phương pháp chế biến
- Cách tổ chức bếp và vận hành bếp
- Nội quy cho nhân viên bếp, chuẩn bị khu vực làm việc
- Nguyên tắc phòng cháy chữa cháy và an toàn cháy nổ
- Những nguyên tắc cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Các kỹ năng cơ bản của bếp trưởng
- Chuyên đề bánh ngọt Âu, Pizza, Mỳ Ý Pasta
Một số hình ảnh món ăn khóa học bếp trưởng điều hành
Giảng viên Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội là ai:
- Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước.
- Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo
- Sinh viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại – Hoàn thành khóa học, học viên có thể: Làm nhân viên/bếp trưởng bếp Âu Á tại các nhà hàng chuyên Âu và Á; có kiến thức chuyên môn về bếp Âu, bếp Á để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh; Có kiến thức kinh doanh mở nhà hàng tại Hà Nội.
LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG:
0 nhận xét:
Đăng nhận xét