728x90 AdSpace


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI

Điện thoại: 024.6260.1456 - Hotline: 0986.425.099
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

























































































































































Tin hot >>
Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Khóa học Bếp trưởng

Đào tạo Bếp trưởng tại Hà Nội

Khóa học Đào tạo bếp trưởng tại Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội dành cho các bạn có đam mê nấu ăn và mong muốn phát triển trong nghề đầu bếp, đặc biệt trở thành Bếp trưởng trong các nhà hàng, khách sạn.
Bếp Trưởng của nhà hàng hoặc bộ phận ẩm thực trong khách sạn là người chỉ huy toàn bộ nhân sự và hoạt động bếp, là vị trí mơ ước của bất kì Đầu Bếp nào. Để đạt tới vị trí này đầy gian nan và thử thách, đòi hỏi người nấu ăn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ nhân sự, đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo và quá trình làm việc lâu dài, hoàn thiện bản thân cho đến khi đạt được sự công nhận.
Khóa học Bếp trưởng điều hành được thiết kế theo tiêu chuẩn VTOS
Khóa học Bếp Trưởng  sẽ giúp học viên rút ngắn khoảng cách chinh phục đỉnh tháp nghề Bếp. Được chia làm cấp độ cơ bản, nâng cao và chuyên sâu, cung cấp các kiến thức nền tảng hoàn chỉnh bao gồm tất cả những khía cạnh làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp chuyên nghiệp. Đặc biệt, tham gia chương trình này, học viên còn được học với các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng hàng đầu, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Đối tượng tham gia khóa học Bếp trưởng:


  • Những học viên đã tham gia khóa đào tạo nghề cơ bản tại Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội và những nơi khác.
  • Người đã có kinh nghiệm làm bếp tại các nhà hàng, khách sạn muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực nghề bếp
  • Đầu bếp muốn nâng cao tay nghề, bổ sung thêm kiến thức kỹ năng đứng bếp và tập làm bếp trưởng

Chương trình đào tạo Bếp trưởng:


  • Sử dụng dao chuyên nghiệp
  • An toàn vệ sinh thực phẩm
  • Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
  • Sơ chế nguyên liệu
  • Sử dụng gia vị đúng cách
  • Chọn lựa chọn thực phẩm
  • Bảo quản thực phẩm
  • Các phương pháp chế biến
  • Cách tổ chức bếp và vận hành bếp
  • Nội quy cho nhân viên bếp, chuẩn bị khu vực làm việc
  • Nguyên tắc phòng cháy chữa cháy và an toàn cháy nổ
  • Những nguyên tắc cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm   
  • Các kỹ năng cơ bản của bếp trưởng
  • Chuyên đề bánh ngọt Âu, Pizza, Mỳ Ý Pasta

Một số hình ảnh món ăn khóa học bếp trưởng điều hành





Giảng viên Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội là ai:

  • Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước.
  • Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo 
  • Sinh viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại – Hoàn thành khóa học, học viên có thể: Làm nhân viên/bếp trưởng bếp Âu Á tại các nhà hàng chuyên Âu và Á; có kiến thức chuyên môn về bếp Âu, bếp Á để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh; Có kiến thức kinh doanh mở nhà hàng tại Hà Nội.
LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG:

  • Điện thoại: 0986.425.099 - 024.6260.1456 







  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Khóa học Bếp trưởng Rating: 5 Reviewed By: Đại học Ô tô Hà Nội

Liên Hệ Chúng Tôi