Thứ Bảy, 11 tháng 2, 2017

Hoa Sen 3 sao tuyển đầu bếp

Nằm ở trung tâm quận Cầu Giấy, Hệ thống khách sạn Sen bao gồm hai cơ sở Sen 1 và Sen 2 đã được Tổng cục du lịch Việt Nam – Bộ văn hoá thể thao và du lịch đánh giá, xếp hạng tiêu chuẩn 3 sao.
Nằm gần các địa điểm vui chơi, giải trí, các trường đại học, cao đẳng trọng điểm cũng như các trung tâm thương mại và các cụm công nghiệp lớn của Thủ đô như: công viên Nghĩa Đô, công viên Thủ Lệ, Bảo tàng dân tộc học, Đại học quốc gia, Đại học sư phạm Hà Nội, Học viện báo chí và tuyên truyền, trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi, Lotte, khu công nghiệp Thăng Long, v.v…. Hệ thống khách sạn Sen là địa chỉ tuyệt vời cho du khách khi kết hợp được cả học tập, làm việc với nghỉ ngơi, thư giãn.

NỘI DUNG CÔNG VIỆC:

LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 26B Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: +84 4 3767 8686 | Fax: +84 4 3767 8922 | Email: admin@senhotel.vn

Item Reviewed: Hoa Sen 3 sao tuyển đầu bếp Rating: 5 Reviewed By: Đại học Ô tô Hà Nội