Thứ Sáu, 15 tháng 3, 2019

Thông báo tuyển dụng quý 1 năm 2019

TUYỂN DỤNG CÁN BỘ - GIẢNG VIÊN
Trường cao đẳng Nấu ăn Hà Nội (Khoa nấu ăn - Cao đẳng Kinh tế Công nghệ) là trường công lập được thành lập có chức năng đào tạo nguồn nhân lực ngành du lịch chất lượng cao cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Đáp ứng với quy mô ngày càng mở rộng và phát triển, Khoa Nấu ăn có nhu cầu tuyển dụng giảng viên và cán bộ, làm việc lâu dài tại nhà trường với các yêu cầu tuyển dụng như sau:

1. Vị trí tuyển dụng:
  • Giảng viên các chuyên ngành:
    • Kỹ thuật chế biến món ăn: 02 giảng viên
    • Tiếng Nhật, Tiếng Hàn: 02 giảng viên
    • Tiếng Anh, Luật, Kế toán: 03 giảng viên
    • Nhà hàng-khách sạn; Du lịch: 02 giảng viên
  • Cán bộ tư vấn tuyển sinh: 02 cán bộ
  • Cán bộ IT: 01 cán bộ
  • Cán bộ quản lý đào tạo: 02 cán bộ
2. Yêu cầu:
- Vị trí giảng viên: Tốt nghiệp từ Đại học trở lên phù hợp với chuyên ngành, có khả năng giảng dạy và nghiên cứu. Ưu tiên những người có kinh nghiệm giảng dạy tại các Trường Cao đẳng và Đại học. Giảng viên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
- Đối giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tốt nghiệp cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn hệ chính quy, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, ưu tiên bếp trưởng và nghệ nhân nấu ăn.
- Vị trí Truyền thông – tuyển sinh - Đào tạo: Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng, ưu tiên những người đã có kinh nghiệm tư vấn tuyển sinh và truyền thông
3. Chế độ đãi ngộ:
- Mức lương theo quy định Nhà nước và phụ cấp
- Có chế độ ưu tiên đặc cách đối với cán bộ giảng viên đã có kinh nghiệm làm việc, là bếp trưởng, nghệ nhân ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.
- Được hưởng các chế độ BHYT, BHXH, các chế độ thưởng, phúc lợi và các chế độ khác theo quy định của nhà nước và của nhà trường sau 1 năm tập sự.
- Được học tập nâng cao trình độ sư phạm, tập huấn nâng cao tay nghề.
4. Địa điểm làm việc: 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
5. Hồ sơ bao gồm:
- Sơ yếu lý lịch + CV
- Các văn bằng, chứng chỉ có liên quan
- Giấy khám sức khỏe
- 2 Ảnh (3x4); Chứng minh thư phôtô
(Toàn bộ giấy tờ photocopy có công chứng)
6. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 16/03/2019 đến ngày 30/03/2019 (Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc qua Email: caodangnauan.edu.vn@gmail.com)
7. Thông tin chi tiết liên hệ:
- Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Điện thoại: 0986.425.099 - 024.6260.1456

Item Reviewed: Thông báo tuyển dụng quý 1 năm 2019 Rating: 5 Reviewed By: Đình Thái