728x90 AdSpace


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI

Điện thoại: 024.6260.1456 - Hotline: 0986.425.099
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tin hot >>
Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2019

Ra mắt cổng đăng ký việc làm cho sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Sinh viên chuyên ngành cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội, bên cạnh đó sinh viên được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của Nhà trường, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của các nhà hàng, khách sạn và xu hướng phát triển trong tương lai của khối ngành du lịch nói chung và ngành ẩm thực nói riêng.
Sinh viên Kỹ thuật chế biến món ăn K7
Với tôn chỉ: "Chất lượng đào tạo và việc làm khẳng định thương hiệu HATECO", Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo. Năm 2019 nhà trường cho ra mắt cổng thông tin đăng ký việc làm giúp các bạn sinh viên đang học tại trường và các bạn sinh viên tốt nghiệp tiếp cận nhiều cơ hội hơn nữa với các nhà hàng khách sạn 3 đến 5 sao tại Hà Nội và các tỉnh.

SINH VIÊN THỰC HIỆN CÁC BƯỚC SAU:

  • Bước 1: Sinh viên điền thông tin vào phiếu đăng ký
  • Bước 2. Nhà trường xác nhận đặt lịch hẹn tuyển dụng
  • Bước 3. Tuyển dụng và đi làm.  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Ra mắt cổng đăng ký việc làm cho sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn Rating: 5 Reviewed By: Đình Thái

Liên Hệ Chúng Tôi