Thứ Tư, 28 tháng 7, 2021

Học phí cao đẳng tiếng Nhật?

Học phí cao đẳng tiếng Nhật - Trường đào tạo cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội

Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thông báo Tuyển sinh cao đẳng Tiếng Nhật hệ chính quy, văn bằng 2. Học phí học cao đẳng Tiếng Nhật tại trường HATECO chỉ 6,000,000đ/học kỳ. Tuy nhiên, sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng mà học viên phải đóng tổng học phí khác nhau.

I. Tổng Quan Về Ngành:

• Ngành Cao đẳng Tiếng Nhật là ngành đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ cũng như được trang bị các kiến thức về lịch sử, văn hóa, kinh tế, đất nước và con người Nhật Bản.
  • Học viên sẽ được học chuyên sâu về các kiến thức về từ vựng, văn phạm, văn phong, dịch thuật để có thể thực hành và sử dụng thành thạo các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Nhật.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo:

• Với các học viên đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Với các học viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thì sẽ học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 3 học kỳ.

III. Học Phí Cao đẳng Tiếng Nhật:

• Tiếng Nhật là một trong những ngành ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn nhất tại Việt Nam. Hiện nay mức học phí trung bình của ngành Tiếng Nhật dao động trong khoảng 10 – 15 triệu đồng tại các trường đại học, cao đẳng. Chi phí học tại các trung tâm tiếng Nhật thường sẽ cao hơn, khoảng 8 – 10 triệu/Học kỳ.
  • Học phí học cao đẳng Tiếng Nhật tại trường HATECO chỉ 6,000,000đ/học kỳ. Đây là mức phí đào tạo được xem là thấp so với các đơn vị đào tạo cùng ngành.
  • Mức học phí sẽ phụ thuộc vào bằng cấp tại thời điểm xét tuyển của học viên mà người học phải đóng tổng học phí khác nhau.
  • Lệ phí xét tuyển ngành cao đẳng Tiếng Nhật tại HATECO: 100.000VNĐ

IV. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

• Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ Văn bằng 2),
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân, bản sao hộ khẩu, Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.
  • Sơ yếu lý lịch.

V. Thông Tin Liên Hệ: