Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp nấu ăn tại Quảng Bình, Cao đẳng Nấu ăn Quảng Bình, Trung cấp nấu ăn Quảng Bình, Liên thông Nấu ăn Quảng Bình, Văn Bằng 2 cao đẳng Nấu ăn Quảng Bình. Chứng chỉ nấu ăn Quảng Bình.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2023
Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội
1. Tên ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn
2. Mã ngành: 6810207
3. Trình độ đào tạo: Cao đẳng chính quy
4. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay hôm nay.
5. Thời gian đào tạo: 2 năm (5 kỳ học)
6. Các bước xét tuyển và nhập học cao đẳng nấu ăn:
Bước 1. Thí sinh đăng ký online: Tại đây
Bước 2. Thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm:
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
- Bản sao giấy khai sinh
- Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng
- Học bạ THPT photo công chứng
- 4 ảnh 3x4, 4 ảnh 4x6
- Giấy tờ ưu tiên khách nếu có.
7. Chính sách miễn giảm học phí khi học tại cao đẳng nấu ăn:
Nhà trường đưa ra chính sách miễn giảm học phí cho thí sinh nhập học năm 2023 như sau:
- Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh đạt giải học sinh giỏi Quốc gia
- Miễn giảm 50% học phí cho thí sinh thuộc hộ nghèo
- Miễn giảm 50% học phí cho thí sinh thuộc dân tộc thiểu số
- Miễn giảm 50% học phí cho thí sinh gia đình chính sách, có công với cách mạng.
- Nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng
- Nhà trường hỗ trợ bố trí việc làm cho thí sinh.
8. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp cao đẳng nấu ăn:
- Phụ bếp (tại khách sạn 5 sao, các khu Resort);
- Đầu bếp chính sơ chế và chế biến nước dùng, xốt (tại khách sạn 5 sao);
- Đầu bếp chính xa lát và đồ nguội (tại khách sạn 5 sao);
- Đầu bếp chính bếp Á (tại khách sạn 5 sao);
- Đầu bếp chính bếp Âu (tại khách sạn 5 sao);
- Đầu bếp chính bếp tiệc, hội nghị (tại khách sạn 5 sao);
- Đầu bếp chính bếp bánh và món ăn tráng miệng (tại khách sạn 5 sao);
- Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp sơ chế (tại khách sạn 4 sao);
- Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp xa lát và đồ nguội (tại khách sạn 4 sao);
- Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp Á (tại khách sạn 4 sao);
- Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp Âu (tại khách sạn 4 sao);
- Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp tiệc (tại khách sạn 4 sao);
- Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp bánh và món ăn tráng miệng (tại khách sạn 4 sao).
Với tôn chỉ “Nâng tầm Nhân lực Việt”, nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy đó làm thước đó chất lượng đào tạo
9. Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Điện thoại: 0986.425.099 Thầy Thái
- Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội
- Địa chỉ: 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
0 nhận xét:
Đăng nhận xét