728x90 AdSpace


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI

Điện thoại: 024.6260.1456 - Hotline: 0986.425.099
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tin hot >>
Thứ Tư, 20 tháng 9, 2023

Cao đẳng thiết kế thời trang online từ xa

Học cao đẳng thiết kế thời trang online đang là một xu hướng phổ biến đối với những người đã đi làm nhưng muốn nâng cao trình độ hoặc chuyển đổi nghề nghiệp. Chương trình đào tạo học Cao đẳng thiết kế thời trang theo hình thức online từ xa được thiết kế linh hoạt với các hình thức học trực tuyến, học tự học, và học thực tế tại chỗ, giúp cho người học có thể linh động trong việc sắp xếp thời gian học tập.


Nội dung đào tạo cao đẳng thiết kế thời trang theo hình thức đào tạo online từ xa:

Có kiến thức cơ bản về ngành Thiết kế thời trang như: Hình hoạ, Trang trí, Đồ hoạ vi tính, Lịch sử trang phục Việt Nam và Thế Giới… làm cơ sở để tiếp thu và phát huy kiến thức chuyên ngành.

Có kĩ năng chuyên sâu về Thiết kế mẫu thời trang, Thực hành cắt may trang phục để đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp có tính thẩm mỹ và tính sáng tạo cao; phân tích và đánh giá hiệu quả công việc của bản thân và đồng nghiệp, để tự điều chỉnh trong công tác và hoạt động chuyên môn; biết cách khai thác thông tin trên mạng internet phục vụ cho công tác học tập và nghiên cứu, có kiến thức và kỹ năng cơ bản về photoshop và corel có thể ứng dụng vào việc thiết kế mẫu thời trang trên máy tính.

Biết vận dụng, phối hợp kiến thức mỹ thuật và các học phần thiết kế chuyên môn đã học vào thực tiễn thiết kế trang phục; có kỹ năng phối hợp giữa trang trí truyền thống và hiện đại.

Có kỹ năng tự học để thích ứng với thực tiễn.

Vị trí việc làm sau khi học xong cao đẳng thiết kế thời trang online từ xa:

Sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế Thời trang có đủ phẩm chất, năng lực và trình độ để trở thành một nhà thiết kế thời trang làm việc tại cơ sở may và thiết kế thời trang hoặc các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực thời trang; làm Stylish, giám đốc sáng tạo cho thương hiệu của bản thân.

Sinh viên hoàn thành quá trình đào tạo hệ Cao đẳng có thể liên thông hệ Đại học tại Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương…

Mọi chi tiết liên hệ học cao đẳng thiết kế thời trang online:

Điện thoại: 0986.425.099 Thầy Thái

Website: www.candinhthai.com

  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cao đẳng thiết kế thời trang online từ xa Rating: 5 Reviewed By: Đình Thái

Liên Hệ Chúng Tôi