728x90 AdSpace


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI

Điện thoại: 024.6260.1456 - Hotline: 0986.425.099
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

























































































































































Tin hot >>
Thứ Hai, 26 tháng 2, 2024

Những tố Chất để học Cao đẳng Nấu ăn?

Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội Hiện đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, nếu bạn muốn gắn bó lâu dài và thành công trong lĩnh vực đầu bếp, bên cạnh việc học tập và làm việc chăm chỉ thì bạn còn phải có những tố chất riêng phù hợp với nghề.

Tố chất để học Cao đẳng Nấu ăn?


I. Những Tố Chất Phù Hợp Học Cao Đẳng Nấu Ăn

Những tố chất cần thiết mà một người làm nghề đầu bếp phải có:

# Đam mê với nghề

Nếu muốn gắn bó lâu dài với nghề đầu bếp thì chắc chắn bạn phải có sự đam mê với nghề. Chỉ khi có sự yêu thích với nghề, bạn mới tạo ra được những món ăn ngon, làm hài lòng được cả những thực khách khó tính nhất.

# Có sức khỏe tốt

Khi làm việc trong lĩnh vực ẩm thực, đặc biệt là nghề đầu bếp, bạn phải có một sức khỏe tốt để thường xuyên làm những ca đêm, ca gãy, lễ, tết,…

Không mắc các bệnh ngoài da, bệnh truyền nhiễm… để đảm bảo được vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thực khách.

# Có tính cẩn thận

Một người làm nghề đầu bếp phải có tính cẩn thận và tỉ mỉ. Vì nấu ăn là một công việc rất cầu kì, đòi hỏi từ khâu chuẩn bị, chế biến, cho đến trang trí món ăn đều phải được làm thật cẩn thận.

# Có tính sáng tạo

Một trong những điều làm nên sự thành công của người đầu bếp là sự sáng tạo. Sự sáng tạo giúp họ tạo nên những món ăn độc đáo, hấp dẫn, thoát ra khỏi những công thức chế biến đã cũ, không có sự mới mẻ.

II. Những Môn Học Nghề Đầu Bếp Đào Tạo

  • Tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Việt Nam và các nước trên Thế giới.
  • Kiến thức dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
  • Cách sơ chế và chế biến đúng cách các loại thực phẩm khác nhau.
  • Luyện tập kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn.
  • Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam.
  • Kỹ thuật chế biến các món ăn Á – Âu.
  • Kỹ thuật chế biến đồ uống, các loại bánh và đồ tráng miệng.
  • Cách thiết kế và lên thực đơn đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng.
  • Rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, nắm bắt tâm lý khách hàng,…

III. Học Nghề Đầu Bếp Ở Đâu?

Một số đơn vị đào tạo nghề đầu bếp uy tín mà bạn có thể tham khảo:

# Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội

Trong năm 2024, Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội vẫn liên tục tuyển sinh cho các lớp học nghề đầu bếp. Tại Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội hội tụ đầy đủ các ưu điểm như học phí phải chăng; thời gian đào tạo linh hoạt; giảng viên giảng dạy tại trường có kinh nghiệm dày dặn trong nghề;…

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hơn về học viện thì có thể xem chi tiết trên website: caodangnauan.edu.vn

# Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace

Trung tâm Dạy nghề Netspace được thành lập ngày 2/4/2010 với tiêu chí hoạt động: ” Tập hợp sức mạnh nguồn nhân lực bao gồm các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực với định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế”. 

Địa chỉ: Số 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP.HCM.

# Trung tâm Dạy Nấu ăn Sao Mai

Trung tâm Dạy Nấu ăn Sao Mai được đầu bếp Trương Công Lệ thành lập. Khóa học nấu ăn tại trung tâm sẽ hướng dẫn mọi người kỹ thuật chế biến món ăn từ cơ bản cho đến chuyên sâu.

Địa chỉ: Số 5 Phố Nghĩa Đô, Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

IV. Hỗ Trợ Tư Vấn:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội

  • Địa chỉ: 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0986425099 - 0983688180
  • Zalo: 0986425099 - 0983688180
  • Email: candinhthai@gmail.com
  • Website: caodangnauan.edu.vn
  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Những tố Chất để học Cao đẳng Nấu ăn? Rating: 5 Reviewed By: Đình Thái

Liên Hệ Chúng Tôi