Thứ Hai, 15 tháng 4, 2024

Tuyển sinh Tuyển dụng cao đẳng chính quy năm 2024

Lựa chọn học ngành gì? Học ở đâu là câu hỏi được rất nhiều các bạn học sinh sinh viên quan tâm. Năm 2024 thông báo tuyển sinh các ngành đang HOT. Đào tào và bố trí việc làm ngay tại doanh nghiệp. Hãy cùng Phongtuyensinh tìm hiểu nhé.
Tuyển sinh Tuyển dụng cao đẳng chính quy 2024

1. Hồ Sơ Tuyển Sinh Cao Đẳng Chính Quy.

# Học viên đã tốt nghiệp THPT

• Giấy đăng ký xét tuyển cao đẳng chính quy.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THPT đã được công chứng.
  • Bản sao CMND/ CCCD, giấy khai sinh và sổ hộ khẩu đã được công chứng.
  • 2 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (Hình chụp không quá 6 tháng và có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

# Học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ hoặc ĐH

• Hệ văn bằng 2 có thời gian đào tạo rất ngắn chỉ trong vòng 2 học kỳ (1 năm). Nên đòi hỏi học viên phải có nền tảng cơ bản từ trước.
  • Học viên phải có một bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hay đại học từ trước thì mới đủ điều kiện để học hệ văn bằng 2.
  • Do đó, khi xét tuyển hệ văn bằng 2, học viên phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ trên. Và bản sao công chứng của bảng điểm và bằng tốt nghiệp TC, CĐ hoặc ĐH.

2. Hình Thức Tuyển Sinh Cao Đẳng Chính Quy

• Hầu hết các trường cao đẳng hiện nay đều tuyển sinh theo hình thức xét tuyển chính quy và online.
  • Nếu học viên ở cùng địa phương với trường thì có thể mang hồ sơ đến nộp trực tiếp, để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.
  • Còn những học viên ở xa thì có thể xét tuyển theo hình thức online. Học viên sẽ gửi hồ sơ về cho trường qua đường bưu điện hoặc email.
  • Điều kiện xét tuyển tại cao đẳng HATECO
  •  vô cùng đơn giản. Học viên chỉ cần đã tốt nghiệp từ THPT trở lên là đã đủ điều kiện.
  • Riêng với hệ văn bằng 2 thì học viên cần phải có thêm bằng TC, CĐ hoặc ĐH một ngành nghề bất kỳ từ trước.
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn 2024

3. Các ngành tuyển sinh:

• Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Kế toán doanh nghiệp
  • Thiết kế đồ họa
  • May thời trang
  • Quản trị mạng máy tính
  • Điện công nghiệp
  • Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí
  • Hàn
  • Thương Mại Điện Tử
  • Ngôn ngữ Hàn Quốc
  • Ngôn ngữ Nhật Bản
  • Ngôn ngữ Trung Quốc
  • Gia công Thiết kế sản phẩm mộc
  • Kỹ thuật sơn mài và khảm trai

4. Thời Gian Nhận Hồ Sơ Tuyển Sinh Cao Đẳng Chính Quy

• Cao đẳng HATECO mở các lớp cao đẳng chính quy đều đặn vào hàng tháng. Do đó, công tác tuyển sinh cũng được tổ chức thường xuyên.
  • Học viên sẽ không còn phải chờ đến kỳ thi tốt nghiệp THPT để được xét tuyển như trước đây nữa.
  • Cao đẳng HATECO hỗ trợ tư vấn cho học viên 24/24. Học viên có thể nộp hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.
  • Những thí sinh 2k6 sẽ tuyển sinh đợt 1 vào 30.06.2024, đợt 2 và 16.8.2024

5. Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý anh chị/bạn học cần tư vấn hỗ thêm, vui lòng liên hệ:

• Địa chỉ: 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0986.425.099 – 0983.688.180
  • Zalo: 0986.425.099 – 0983.688.180
  • Email: trungcapnauan.edu.vn@gmail.com
  • Website: caodangnauan.edu.vn

Item Reviewed: Tuyển sinh Tuyển dụng cao đẳng chính quy năm 2024 Rating: 5 Reviewed By: Đình Thái