728x90 AdSpace


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI

Điện thoại: 024.6260.1456 - Hotline: 0986.425.099
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

























































































































































Tin hot >>
Thứ Năm, 2 tháng 1, 2025

Tuyển sinh cao đẳng Nấu ăn Chính Quy năm 2025

Bạn yêu thích lĩnh vực chế biến món ăn nhưng đang lo lắng không biết mình có hợp với nghề không? Và để hoàn thành tốt các công việc ngành kỹ thuật chế biến món ăn bạn cần những tố chất nào? Hãy cùng tham khảo các thông tin trong bài viết này để có được câu trả lời chính xác nhất về học Cao đẳng Nấu ăn năm 2025.

Cao đẳng Nấu ăn năm 2025

1.Những Tố Chất Học Cao Đẳng Nấu Ăn:

Bất kỳ ngành nghề nào cũng cần có những tố chất quyết định sự phù hợp hay không. Ngành kỹ thuật chế biến món ăn cũng không ngoại lệ. Những tố chất cần có với người học kỹ thuật chế biến món ăn:

Kiên nhẫn và khéo léo

Tố chất về kiên nhẫn, tỉ mỉ, khéo léo luôn cần có ở một người làm việc ngành chế biến món ăn. Không chỉ cần trang bị những kiến thức cơ bản mà phải kiên nhẫn và tỉ mỉ lựa chọn từ nguyên liệu, gia vị đến dụng cụ chế biến phù hợp. Như vậy, các món ăn làm ra mới đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ. 

Có gu thẩm mỹ và nhạy mùi vị

Mùi vị thức ăn là một yếu tố tiên quyết trong ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Món ăn của bạn có ngon hay không sẽ dựa vào cách nêm nếm mùi vị món ăn. Ngoài ra, cách bài trí cũng đóng một vài trò không kém quan trọng. Nếu như món ăn được trang trí đẹp mắt sẽ khiến người thưởng thức ấn tượng và đánh giá cao món ăn của bạn hơn.

Biết cách quản lý và tổ chức

Quá trình chế biến món ăn rất quan trọng, bởi họ có lúc vừa làm việc độc lập, có lúc vừa làm việc theo nhóm. Quá trình làm việc cần được tổ chức nhịp nhàng giữa các khâu. Nếu bạn ở vị trí quản lý bạn cần biết cách tổ chức, phân chia các công việc theo từng khâu. 


2. Những Môn Học Ngành Đào Tạo

Để hiểu rõ hơn và nắm chắc về ngành học, các bạn sẽ được tham gia những môn học sau: 

  • Văn hóa ẩm thực của Việt Nam và các nước khác trên Thế giới.
  • Kiến thức dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
  • Kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn.
  • Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam.
  • Kỹ thuật chế biến món ăn Á – Âu.
  • Kỹ thuật chế biến thức uống.
  • Phương pháp xây dựng thực đơn.
  • Tư duy kinh doanh ăn uống, cách quản trị chất lượng du lịch.
  • Kế toán thương mại và dịch vụ.
  • Cách sáng tạo và tổ chức trong công việc.

Các bạn cũng cần rèn luyện thêm các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập và kỹ năng làm việc theo nhóm. Bên cạnh đó, các bạn cần trau dồi thêm kỹ năng ngoại ngữ để nâng cao cơ hội làm việc sau này.

Học Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2025

3. Học Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội

Các bạn có thể tham gia đào tạo tại các đơn vị uy tín như:

  • Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Mỹ nghệ Việt Nam (Công lập)
  • Trường Trung cấp Công nghệ – y khoa Trung ương.
  • Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn.
  • Trường Trung cấp nghề Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội.
  • Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

4. Hỗ Trợ Tư Vấn

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Trường Đào Tạo:

  • Địa chỉ: 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0986.425.099
  • Zalo: 0986.425.099
  • Email: caodangnauan@gmail.com
  • Website: www.caodangnauan.edu.vn
Next
This is the most recent post.
Bài đăng Cũ hơn
  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Tuyển sinh cao đẳng Nấu ăn Chính Quy năm 2025 Rating: 5 Reviewed By: Đình Thái

Liên Hệ Chúng Tôi