Thứ Tư, 22 tháng 7, 2015

Tuyển dụng giảng viên Kỹ thuật chế biến món ăn

Với tốc độ phát triển, đầu tư và hội nhập tại Việt Nam hiện nay, Ngành Ẩm thực, Du lịch – Dịch vụ đang đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng nguồn nhân lực. Do vậy, việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực cung cấp cho ngành đang là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng và cấp thiết. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy và cung ứng nhân lực ngành Ẩm Thực – Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn, Trường cao đẳng Nấu ăn Hà Nội (Khoa Du lịch - Cao đẳng Công nghệ Kinh tế Hà Nội) đang tuyển dụng nhiều vị trí Giảng Viên nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy và mở rộng quy mô đào tạo để có thể đáp ứng được yêu cầu cấp thiết này.
Thầy trò khoa Du lịch 2017
  •  1. Giảng Viên Bếp Nóng

•  2. Giảng Viên Pha Chế

•  3. Giảng Viên Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn

•  4. Giảng Viên Bếp Bánh

Mong muốn tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ có cơ hội tiếp cận với kiến thức một cách sâu sắc và thực tế từ các Giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar nổi tiếng…, Cao đẳng Nấu ăn  mong muốn nhận được sự hợp tác, gia nhập từ các Đầu bếp, Chuyên gia Pha chế, Quản lý NHKS… có trình độ cao, nhiệt huyết và chung mục đích phát triển chất lượng dịch vụ ngành nghề.

Quyền lợi khi các Giảng viên tham gia giảng dạy tại Trường

- Thu nhập, chế độ phúc lợi cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành.
    - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng hiện đại phục vụ tốt công tác giảng dạy.

Cách thức nộp hồ sơ:

Hồ sơ bao gồm: Mẫu CV giới thiệu bản thân
Hình thức nộp hồ sơ: Vui lòng gửi về email hacotab.edu@gmail.com, tiêu đề là “Ngành giảng dạy - Tên ứng viên - Khu vực ứng tuyển”.
Người liên hệ: Phòng nhân sự: 024.6260.1456 - 0986.425.099
Địa chỉ chi nhánh làm việc: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Item Reviewed: Tuyển dụng giảng viên Kỹ thuật chế biến món ăn Rating: 5 Reviewed By: Đại học Ô tô Hà Nội