728x90 AdSpace


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI

Điện thoại: 024.6260.1456 - Hotline: 0986.425.099
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tin hot >>
Thứ Năm, 6 tháng 8, 2015

Các ngành khối C có cơ hội việc làm cao 2018


Các ngành khối c dễ xin việc trong tương lai luôn là những lo lắng với mỗi thí sinh nhất là trong giai đoạn diễn ra kỳ thi THPT quốc gia. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn thông tin về khối c gồm những ngành nào có cơ hội việc làm cao.

Khối c trong tâm niệm của các bạn thí sinh là một khối rất “kén” người học, bởi trước đây khối c truyền thống gồm 3 môn Văn, Sử, Địa. Đây đều là các môn học thiên về học thuộc lòng, đòi hỏi mỗi thí sinh phải có một trí nhớ tốt, sự chăm chỉ được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, các bạn thí sinh dần “xa lánh” khối c, cùng một phần các bạn luôn có suy nghĩ khối c không phải là một khối thi thời thượng, học xong ra trường cũng khó xin việc,…Nhưng hiện nay, với sự đổi mới của bộ giáo dục và đào tạo, khối c đã được bộ giáo dục bổ sung thêm các khối thi đại học tổ hợp: khối C1, khối C2, khối C3, khối c4…giúp các thí sinh có nhiều lựa chọn hơn cho khối học, ngành học cũng như trường đại học cho bản thân mình.

Lựa chọn, định hướng ngành học chưa bao giờ là một việc làm dễ dàng cả, thí sinh thì “băn khoăn”, phụ huynh thì “lo lắng”. Chọn lựa một ngành học thích hợp với bản thân thì mỗi chúng ta cần phải cân nhắc thật kỹ càng, ngành học đó bạn có đam mê, yêu thích hay không. Một ngành học khi bạn đặt niềm đam mê của mình vào nó thì khi học tập, nghe những bài giảng của ngành học đó bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời, mỗi ngày đến trường là một ngày bạn được thỏa sức sáng tạo, tìm tòi, nghiên cứu, tiếp thu những kiến thức một cách thật dễ dàng. Ngược lại, một ngành học mà bạn chọn chỉ theo xu hướng, phong trào thì sẽ chẳng bao giờ được dài lâu. Đừng quên rằng, ngành học mà bạn chọn cơ hội việc làm sau khi ra trường sẽ như thế nào, đây là một nhân tố quyết định bạn có thành công trên con đường sự nghiệp sau này hay không. Không chỉ riêng với các ngành khối c mà với cả các ngành khối a hay các ngành khối d, các ngành khối b, mỗi chúng ta hãy có một cái nhìn toàn diện nhất, một suy nghĩ cẩn thẩn để đưa ra một quyết định đúng đắn cho ngành nghề tương lai của mình sau này, để bản thân sẽ không cảm thây hối tiếc sau này.

Các ngành khối c có cơ hội việc làm cao trong tương lai

Sự thay đổi lớn trong phương thức thi của kỳ thi THPT quốc gia từ hình thức thi tự luận sang thi trắc nghiệm như một “làn gió mát lành” mang đến cho kỳ thi năm nay. Các bạn thí sinh trên cả nước sẽ giảm bớt rất nhiều áp lực trong việc ôn luyện các môn trong tổ hợp thi của khối c nói riêng hay các khối khác nói chung. Chính vì vậy, đừng bỏ qua khối c vì sau đây sẽ là những bật mí về các ngành khối c có tiềm năng xin việc rất cao. 
 • Ngành luật 
 • Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn
 • Ngành Quản trị khách sạn
 • Ngành Thú Y
 • Ngành sư phạm tiểu học 
 • Ngành quan hệ công chúng 
 • Ngành quản lý nhà nước 
 • Ngành đông phương học 
 • Ngành công nghệ thông tin 
 • Ngành công nghệ phần mềm
Các trường có ngành  khối c 
Việc lựa chọn ngành học khối c đã rất qua trọng, lựa chọn một trường đại học khối c càng cần thiết hơn. Sau đây sẽ là một số trường đại học khối c mà bạn nên biết 
Chắn hẳn với những thông tin hữu ích về khối c gồm những ngành nào có cơ hội việc làm cao trong tương lai trên đây, đã phần nào giúp các thí sinh định hướng tốt về con đường ngành nghề cho bản thân mình. Đây đều là những hành trang quan trọng, cần thiết cho chúng ta trong suốt kỳ thi THPT quốc gia. Cuối cùng, chúc tất cả các bạn sĩ tử trên cả nước luôn mang trong mình một sự tự tin, nhiệt huyết để chinh phục ngọn núi mang tên nghề nghiệp.- BẢN TIN HACOTAB - 
 • Facebook Comments
 • Blogger Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Các ngành khối C có cơ hội việc làm cao 2018 Rating: 5 Reviewed By: Đại học Ô tô Hà Nội

Liên Hệ Chúng Tôi