Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016

HỆ 1 NĂM ( Học 8 - 10 tháng) - HỆ 3 NĂM
CHỨNG CHỈ 1 - 3 THÁNG
Điện thoại tư vấn: 0986.425.099

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:  là những người đã tốt nghiệp sơ cấp, Trung cấp, CĐ,                      ĐH hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.
THỜI GIAN HỌC: ngày Thứ 7, Chủ nhật hoặc các buổi tối, hoặc các buổi sáng
BẰNG CẤP TỐT NGHIỆP: CAO ĐẲNG CHÍNH QUY (được dùng để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước)
HÌNH THỨC TUYỂN SINHXét tuyển theo văn bằng đã tốt nghiệp.
HỒ SƠ, gồm:
1, Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp, hoặc Cao đẳng, Đại học (có công chứng);
2, Bản sao Bảng điểm (có công chứng);
3, Bản sao Chứng minh thư ND (có công chứng)
4, Bản sao Giấy khai sinh
5, Ảnh 3x4: 3 chiếc
LỢI THẾ KHI HỌC TẠI TRƯỜNG:
o    Chương trình đào tạo Cao Đẳng Chế Biến Món Ăn được thiết kế trong vòng 1 năm, chia làm 3 học kỳ. Đặc biệt, chương trình được phân bổ đến 70% là Thực hành, thực tập tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc được với thực tế nhiều hơn.
o    Các chương trình đào tạo được thiết kế chú trọng về phần tay nghề. Vì vậy, trong những năm học chuyên ngành, ngoài thực hành tại trung tâm thí nghiệm thực hành của trường, học sinh - sinh viên còn được thực tập tay nghề tại các nhà hàng, khách sạn, công ty sản xuất suất ăn công nghiệp...trong và ngoài Thành phố. Trong quá trình thực tập tay nghề, các em được các bếp Trưởng, bếp Phó, kết hợp với giảng viên chuyên ngành của bộ môn hướng dẫn trực tiếp. Nhờ đó, kỹ năng nghề được rèn luyện, kiến thức được sáng tỏ.
o    Học phí thu theo quy định trường công lập, giảng viên tay nghề cao, nhiệt tình
o    Ngoài chuyên môn nghiệp vụ, chương trình đào tạo được bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng về tin học ứng dụng, ngoại ngữ giao tiếp và đặc biệt là ngoại ngữ chuyên ngành về các món ăn.
ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:
Phòng tuyển sinh Trường cao đẳng nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội
Phúc Lý - Minh Khai - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.62601456 - Hotline: 0986.425.099

1. Thầy cô cho em hỏi chút! em tốt nghiệp cao đẳng kế toán thì học cao đẳng nấu ăn thời gian bao lâu ạ? Học phí thế nào ạ?

Trả lờiXóa
  2. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình tuyển sinh CAO ĐẲNG NẤU ĂN hệ 1 năm.
    Trường hợp của bạn đã tốt nghiệp CĐ thì học 1 năm nhé. Học phí 2.7 triệu 1 kỳ. hệ 1 năm đóng 3 kỳ.
    Mọi thắc mắc cao đẳng nấu ăn liên hệ 0986425099

Trả lờiXóa
  3. Em đã học xong cao ddawngr chính quy, cuối tháng 6 này sẽ tốt nghiệp! Em muốn học thì nộp hồ sơ luôn vậy liệu bao giờ thì có lớp ạ?

Trả lờiXóa
    1. Lịch khai giảng Lớp cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội:
      - Đợt 1: 15/7/2016
      - Đợt 2: 15/9/2016
      - Đợt 3: 20/10/2016
      Cảm ơn em! Để biết thêm thông tin e có thể liên hệ 0986425099 thầy giáo sẽ tư vấn cho em.

Xóa
  4. E đã hoàn thành CĐ Chính quy thì được học hệ Cao đẳng nấu ăn hệ 1 năm. Em hoàn thiện hồ sơ trong tháng 6 và gửi về trường theo địa chỉ: Phúc Lý, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cảm ơn Khôi

Trả lờiXóa
  5. Em đã học xong cao đẳng nghề chuyên ngành kế toán, em muốn nhập học có được không thầ?và lớp khai giảng 20/10/2016 còn nhận hồ sơ không ạ? e ở Hải Dương trường có lớp ở dưới ko ak?

Trả lờiXóa
  6. Bây giờ nhà trường còn nhận hồ sơ cao đẳng nấu ăn hệ 1 năm nữa không ạ? Em muốn học nấu ăn để thi công chức.

Trả lờiXóa

Item Reviewed: Tuyển sinh cao đẳng nấu ăn hệ 1 năm Rating: 5 Reviewed By: Đại học Ô tô Hà Nội