Thứ Năm, 7 tháng 1, 2016

Học nấu ăn tại Hải Dương

Lớp cao đẳng nấu ăn tại TP Hải Dương
Trường CĐN Công nghệ và Kinh tế Hà Nội thông báo mở lớp Học nấu ăn tại Hải Dương nhằm mục đích cho các học viên sinh viên được theo học gần nhà nhất.
Là một trường đã có 12 năm trong nghề đào tạo nấu ăn vì vậy trường CĐ Công nghệ và Kinh tế Hà Nội khẳng định là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nấu ăn. SInh viên học tại đây sẽ được tiếp xúc với các thiết bị hiện đại Á, Âu
  • Khóa học sơ cấp nghề nấu ăn: Thời gian đào tạo 3 tháng
  • Khóa học Trung cấp ngành nấu ăn: Hệ 1 năm, hệ 2 năm
  • Khóa học cao đẳng nấu ăn: Hệ 1 năm, hệ 3 năm
LỢI THẾ KHI HỌC CAO ĐẲNG NẤU ĂN  TẠI TRƯỜNG:

o    Chương trình đào tạo Cao Đẳng Chế Biến Món Ăn được thiết kế trong vòng 1 năm, chia làm 3 học kỳ. Đặc biệt, chương trình được phân bổ đến 70% là Thực hành, thực tập tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc được với thực tế nhiều hơn. Thời gian học linh hoạt.

o    Các chương trình đào tạo được thiết kế chú trọng về phần tay nghề. Vì vậy, trong những năm học chuyên ngành, ngoài thực hành tại trung tâm thí nghiệm thực hành của trường, học sinh - sinh viên còn được thực tập tay nghề tại các nhà hàng, khách sạn, công ty sản xuất suất ăn công nghiệp...trong và ngoài Thành phố. Trong quá trình thực tập tay nghề, các em được các bếp Trưởng, bếp Phó, kết hợp với giảng viên chuyên ngành của bộ môn hướng dẫn trực tiếp. Nhờ đó, kỹ năng nghề được rèn luyện, kiến thức được sáng tỏ.

o    Học phí thu theo quy định trường công lập, giảng viên tay nghề cao, nhiệt tình
o    Ngoài chuyên môn nghiệp vụ, chương trình đào tạo được bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng về tin học ứng dụng, ngoại ngữ giao tiếp và đặc biệt là ngoại ngữ chuyên ngành về các món ăn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG NẤU ĂN: >>> Xem tại đây
Các môn học chung
Pháp luật
Giáo dục quốc phòng- An ninh
Tin học
Giáo dục thể chất
Ngoại ngữ cơ bản
Các môn học, mô đun đào tạo nghề bắt buộc
Các môn học, mô đun kỹ thuật cơ sở
Tổng quan du lịch và khách sạn
Quản lý chất lượng
Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch
Thống kê kinh doanh
Tin học ứng dụng

Các môn học, mô đun chuyên môn nghề
Ngoại ngữ chuyên ngành
Hạch toán định mức
Quản trị tác nghiệp
Nghiệp vụ nhà hàng
Thương phẩm và an toàn thực phẩm
Chế biến món ăn
Sinh lý dinh dưỡng
Thực hành nghề chế biến món ăn tại cơ sở
Các môn học, mô đun đào tạo nghề tự chọn
Chế biến bánh và món ăn tráng miệng
Nghiệp vụ thanh toán
Marketing du lịch
Xây dựng thực đơn
Môi trường và an ninh - an toàn trong du lịch
Tổ chức sự kiện
Kỹ thuật pha chế đồ uống
Luật kinh tế
Kỹ thuật trang trí cắm hoa
Nguyên lý kế toán

NHẬN HỒ SƠ TẠI:   Trường CĐN Công nghệ và Kinh tế Hà Nội
                                  Phúc Lý - Minh Khai - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Địa điểm học: TT giáo dục thường xuyên tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 04 62601456 - Hotline: 0986 425 099
VIDEO GIỚI THIỆU NGHỀ NẤU ĂN

------------------------------------------------------------------------------------------------
PHẨM CHẤT VÀ KỸ NĂNG CỦA NGƯỜI ĐẦU BẾP GIỎI
  • Kiến thức
- Không chỉ là việc chế biến, xào nấu, còn hàng trăm công việc tưởng giản đơn như hướng dẫn khách hàng cách ăn uống, dọn món, tính toán phù hợp từ chợ búa, chế biến, cho tới khi món ăn được đưa lên bàn và được khách hàng chấp nhận. Bất cứ hoàn cảnh nào cũng luôn phải tươi tắn, niềm nở.
- Chăm chỉ, ham thực hành. Để trở thành một người giỏi nghề, bạn phải học tập kinh nghiệm ở nhiều nơi và quốc gia khác nhau. Chúng sẽ giúp bạn lĩnh hội các kỹ thuật và công thức món ăn mới cũng như gặp gỡ rất nhiều người.
  • Kỹ năng

- Kỹ năng sáng tạo: phải luôn ý thức cao việc chế biến, trình bày món ăn như là việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. Kinh nghiệm và bằng cấp cũng không thể làm được điều này.

- Kỹ năng quản lý: khả năng tuyển dụng và tạo hứng thú làm việc cho nhân viên.
- Kỹ năng tổ chức: khả năng lập các bảng phân công nhiệm vụ, bố trí nhân sự, xây dựng các quy trình quản lý.
- Kỹ năng lập kế hoạch: lập kế hoạch thực đơn và đảm bảo cung ứng các món ăn thích hợp cho khách hàng mọi thời điểm.
- Kỹ năng quản lý tài chính: có thể kiểm soát chi phí bếp, giảm giá thành món ăn

• Khả năng
- Khéo tay, sạch sẽ, thích công việc nấu nướng, sức khỏe tốt
- Có mắt thẩm mỹ tốt; nhạy cảm với mùi vị
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và làm việc theo nhóm
- Đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và khéo léo

• Thái độ
- Chịu khó học hỏi, tìm tòi sáng tạo
- Yêu nghề, không ngại khó khăn.

Item Reviewed: Học nấu ăn tại Hải Dương Rating: 5 Reviewed By: Đại học Ô tô Hà Nội