Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Xét tuyển Đại học Dược năm 2016

Trường Đại học Thành Đô Hà Nội, đặc biệt khoa Dược với đội ngũ giảng viên gồm các Giáo sư, Dược sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị dạy học trực quan sinh động, phòng học thực hành hiện đại và sự kết hợp với các bệnh viện, doanh nghiệp, nhà thuốc thực hành đảm bảo cho sinh viên học luôn đi đôi với hành trong quá trình đào tạo.
Nhà trường tiếp tục thực hiện đề án tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép và giao chỉ tiêu đào tạo ngành Đại học Dược hệ chính quy 5 năm. Theo đó năm 2016 nhà trường tuyển sinh theo 02 hình thức Xét tuyển học bạ THPT và Xét điểm thi của kỳ thi THPT Quốc gia.
Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội năm 2016 áp dụng với thí sinh tham gia xét tuyển phải đạt 1 trong 2 điều kiện sau đây:
1. Xét tuyển Đại học Dược theo hình thức Xét học bạ THPT thí sinh đạt các điều kiện sau:
- Đã tốt nghiệp THPT
- Điểm học tập năm lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên
- Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên
Hồ sơ xét tuyển gồm có:
- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2016
- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu
2. Xét tuyển Đại học Duợc theo hình thức thi THPT Quốc gia thí sinh phải đạt điều kiện sau:
- Tổ hợp môn xét tuyển khối A (Toán học - Hóa học - Vật lý) và khối B (Toán học - Hóa học - Sinh học) đạt từ điểm tối thiểu (điểm sàn) Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.
- Thí sinh dùng kết quả thi ghi đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Dược hệ chính quy hằng năm được giao rất ít. Vì vậy thí sinh yêu thích ngành Dược hãy tham gia đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội trở thành Dược sĩ phục vụ sức khỏe gia đình và chăm sóc sức khỏe nhân dân
Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Đại học Dược Hà Nội năm 2016:

• Số 1, Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 0986.425.099 - 04.62533.880