Thứ Hai, 4 tháng 4, 2016

Học nấu ăn ở đâu tốt nhất?

Bạn thắc mắc học nấu ăn ở đâu tốt nhất? Bạn muốn tìm một nơi dạy nấu ăn chuyên nghiệp? Bạn muốn học làm món Âu hay Á, pha chế, làm kem, làm bánh…? Bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai?
Học nấu ăn chuyên nghiệp tại Hf a

Tại trường CĐ Công nghệ và Kinh tế Hà Nội, các học viên được đào tạo nấu ăn bài bản về các ngành nghề như nấu ăn Á, Âu làm bánh ngọt, cắt tỉa rau củ quả, pha chế đồ uống, quản trị nhà hàng và kỹ năng phục vụ bàn, phụ bếp. Đặc biệt trường Hướng nghiệp Á Âu là đơn vị được Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề nấu ăn, Trung cấp nấu ăn, Cao đẳng nấu ăn. Giáo trình giảng dạy được biên soạn theo tiêu chuẩn Châu Âu do các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm từng tu nghiệp và làm việc ở nước ngoài biên soạn.

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia ẩm thực, các bếp trưởng nhà hàng, khách sạn lớn tại trường HACOTAB, chính là nơi dạy nấu ăn tại Hà Nội chuyên nghiệp và bài bản nhất hiện nay, là nơi sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi băn khoăn ở trên? Hãy cùng nhau học nấu ăn với các chuyên gia ẩm thực tại HACOTAB, họ là:
Mỗi chương trình dạy nấu ăn đều dựa trên phương pháp suy luận, sáng tạo, học viên sẽ được thực hành trên hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn châu Âu. Cùng với sự tham gia giảng dạy tận tâm của một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, các đầu bếp hàng đầu trong nghề, làm việc trong các khách sạn, nhà hàng lớn tại Hà Nội, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những giờ học hiệu quả và chất lượng. Các chuyên ngành đào tạo tại trường:

• Đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp – Bếp trưởng điều hành
  • Bartender chuyên nghiệp
  • Học làm bánh – Bếp Trưởng bếp bánh
  • Bếp trưởng bếp Á
  • Bếp trưởng bếp Âu
  • Đào tạo Flair Bartending
  • Học làm bánh Nhật
  • Học nấu ăn theo yêu cầu – Học mở quán Phở, bún bò, mì Quảng, cơm tấm…

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:
  • Phòng tuyển sinh Trường cao đẳng nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội