728x90 AdSpace


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI

Điện thoại: 024.6260.1456 - Hotline: 0986.425.099
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

























































































































































Tin hot >>
Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Nghiệp vụ Nhà hàng [Tiêu chuẩn VTOS - www.caodangnauan.edu.vn]

Nghiệp vụ Nhà hàng [Tiêu chuẩn VTOS - www.caodangnauan.edu.vn]
Nghiệp vụ Nhà hàng [Tiêu chuẩn VTOS - www.caodangnauan.edu.vn]
Nghiệp vụ Nhà hàng [Tiêu chuẩn VTOS - www.caodangnauan.edu.vn]
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) về Nghiệp vụ Nhà hàng cơ bản dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn hoặc trong cơ sở tương tự, với trách nhiệm sắp xếp nhà hàng, phục vụ các món ăn và đồ uống trong nhà hàng, khách sạn, phòng họp, theo các kiểu gọi theo món hoặc ăn tự chọn, và phục vụ tại phòng khách hoặc phục vụ hội nghị. 

Tiêu chuẩn Nghiệp vụ Nhà hàng được thiết kế kết hợp hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của lĩnh vực khách sạn Việt Nam.

Tải tài liệu hướng dẫn Nghiệp vụ Nhà hàng tại đây

Liên hệ tư vấn: 024.6260.1456  - 0986425099 - 0964.099.696
VIDEO HƯỚNG DẪN NGHIỆP VỤ HÀNG HÀNG

  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Nghiệp vụ Nhà hàng [Tiêu chuẩn VTOS - www.caodangnauan.edu.vn] Rating: 5 Reviewed By: Đại học Ô tô Hà Nội

Liên Hệ Chúng Tôi