728x90 AdSpace


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI

Điện thoại: 024.6260.1456 - Hotline: 0986.425.099
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

























































































































































Tin hot >>
Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

Kỹ thuật chế biến món ăn Âu [Tiêu chuẩn VTOS - www.caodangnauan.edu.vn]

Kỹ thuật chế biến món ăn Âu [Tiêu chuẩn VTOS - www.caodangnauan.edu.vn]
http://www.caodangnauan.edu.vn/
Kỹ thuật chế biến món ăn Âu [Tiêu chuẩn VTOS - www.caodangnauan.edu.vn]
Kỹ thuật chế biến món ăn Âu [Tiêu chuẩn VTOS - www.caodangnauan.edu.vn]
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Âu. 

Tiêu chuẩn Kỹ thuật chế biến món ăn Âu được thiết kế kết hợp hài hòa các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam.
Tải tài liệu hướng dẫn Kỹ thuật chế biến món ăn Âu: http://www.mediafire.com/view/?lwd9u9...
ĐT: 0462601456
(www.caodangnauan.edu.vn tổng hợp esrtprogramme và chia sẻ)
VIDEO HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN ÂU

  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu [Tiêu chuẩn VTOS - www.caodangnauan.edu.vn] Rating: 5 Reviewed By: Đại học Ô tô Hà Nội

Liên Hệ Chúng Tôi