Kỹ thuật chế biến món ăn Âu [Tiêu chuẩn VTOS - www.caodangnauan.edu.vn]
http://www.caodangnauan.edu.vn/
Kỹ thuật chế biến món ăn Âu [Tiêu chuẩn VTOS - www.caodangnauan.edu.vn] |
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Âu.
Tiêu chuẩn Kỹ thuật chế biến món ăn Âu được thiết kế kết hợp hài hòa các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam.
Tải tài liệu hướng dẫn Kỹ thuật chế biến món ăn Âu: http://www.mediafire.com/view/?lwd9u9...
ĐT: 0462601456
(www.caodangnauan.edu.vn tổng hợp và chia sẻ)
VIDEO HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN ÂU
0 nhận xét:
Đăng nhận xét