Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam
Nấu ăn là một nghệ thuật |
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam dành cho nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Việt Nam.
Tiêu chuẩn Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam được thiết kế kết hợp hài hòa các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành du lịch Việt Nam.
1.Tải tài liệu hướng dẫn Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam: https://drive.google.com/file/d/0B1vd_oH9byQJa09uWTFGYlhKcEU/view?usp=sharing
2. TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NẤU ĂN: http://www.caodangnauan.edu.vn/2016/12/tuyen-sinh-trung-cap-nau-an.html
3. TUYỂN SINH TRUNG CẤP NẤU ĂN: http://www.trungcapnauan.edu.vn/
VIDEO HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VIỆT NAM
0 nhận xét:
Đăng nhận xét