728x90 AdSpace


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI

Điện thoại: 024.6260.1456 - Hotline: 0986.425.099
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

























































































































































Tin hot >>
Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam [Tiêu chuẩn VTOS - www.caodangnauan.edu.vn]

Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam
Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam [Tiêu chuẩn VTOS - www.caodangnauan.edu.vn]
Nấu ăn là một nghệ thuật
 Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam dành cho nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Việt Nam. 

Tiêu chuẩn Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam được thiết kế kết hợp hài hòa các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành du lịch Việt Nam.

1.Tải tài liệu hướng dẫn Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam: https://drive.google.com/file/d/0B1vd_oH9byQJa09uWTFGYlhKcEU/view?usp=sharing
3. TUYỂN SINH TRUNG CẤP NẤU ĂN: http://www.trungcapnauan.edu.vn/

VIDEO HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VIỆT NAM

  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam [Tiêu chuẩn VTOS - www.caodangnauan.edu.vn] Rating: 5 Reviewed By: Đại học Ô tô Hà Nội

Liên Hệ Chúng Tôi