Thứ Ba, 3 tháng 4, 2018

Bế mạc giải bóng đá truyền thống khoa Du lịch năm 2018

CAO ĐẲNG NẤU ĂN: Chiều ngày 02/04/2018, tại sân cỏ nhân tạo PPV - 92 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra trận chung kết và Lễ Bế mạc Giải bóng đá truyền thống Sinh viên khoa Du Lịch năm học 2018.
Tới dự Lễ Bế mạc và trao giải có Thầy giáo Đặng Quang Khuyến – Giám Đốc TT Đào tạo nhà Trường; Cô Đỗ Thị Lý – Cán bộ đào tạo, Cô Lê Hạ Hoài – Cán bộ tuyển sinh; đại diện lãnh đạo khoa Du Lịch; các thầy giáo, cô giáo là GVCN  và đông đảo các vận động viên, cổ động viên là sinh viên các lớp đến tham dự.

Trận chung kết diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều bàn thắng đẹp, kịch tích, Fair play với hàng trăm lượt cổ động viên và 4 bàn thắng được ghi.
Theo thầy giáo Đặng Quang Khuyến – cho biết: “Đây là giải Bóng đá truyền thống sinh viên của khoa Du Lịch, là hoạt động thiết thực, cụ thể của thanh niên, sinh viên khoa Du Lịch chào mừng 87 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018), Rèn luyện sức khỏe theo tấm gương đạo đức cách mạng Hồ Chí Minh. Giải đấu đã góp phần tạo sân chơi bổ ích, môi trường rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, thể thao cao thượng, kết nối các thế hệ học sinh, sinh viên nhằm giúp đỡ nhau trong cuộc sống, học tập và rèn luyện".
* Kết quả Giải đấu:
-         Giải Vô địch: Đội Bóng Đam
-         Giải Nhì: Đội 204
-         Giải Ba: Đội TC
* Một số hình ảnh tiêu biểu:

Bản tin Đoàn thanh niên

Item Reviewed: Bế mạc giải bóng đá truyền thống khoa Du lịch năm 2018 Rating: 5 Reviewed By: Đình Thái