728x90 AdSpace


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI

Điện thoại: 024.6260.1456 - Hotline: 0986.425.099
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tin hot >>
Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018

Du học nghề Bếp - Cơ hội định cư và thu nhập cao

Hiện nay nhu cầu du học nghề Bếp, xuất khẩu lao động nghề Bếp đang diễn sôi động, các nước phát triển như: Hàn quốc, Úc, Đức, Anh thiếu hụt nhân lực trầm trọng trong lĩnh vực du lịch nói chung và nghề Bếp nói riêng.Cũng như bao ngành nghề “hot” khác như kinh tế, du lịch, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, marketing… Những người thực sự yêu thích và đam mê nghề bếp hoàn toàn có thể tìm kiếm cơ hội làm việc trong môi trường đẳng cấp, thời gian thăng tiến nhanh chóng, thu nhập khủng hơn gấp nhiều lần bằng con đường du học nghề bếp.
Du học nghề bếp mang đến cơ hội có thu nhập khủng và định cư nước ngoài
Trên thế giới, nghề đầu bếp từ lâu đã được chú trọng đào tạo một cách bài bản trong các học viện ẩm thực hoặc các trường đại học. Các Nhà hàng - Khách sạn tại các nước có nền du lịch và kinh tế cực kì phát triển như Mỹ, Úc, Anh, Canada Hàn Quốc, Nhật Bản hay Singapore, Pháp… luôn trong tình trạng “khát” nhân lực. Vì thế, người học nghề đầu bếp hầu như đều có thể xin được việc ngay sau khi tốt nghiệp và lương của nghề bếp cũng được xếp vào hàng top những ngành nghề có thu nhập “khủng” nhất tại các quốc gia này. Tại Việt Nam, bên cạnh việc theo học tại một số trường đào tạo đầu bếp bếp xây dựng chương trình học theo chuẩn quốc tế, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục du học để tìm kiếm mức thu nhập đáng mơ ước và thậm chí và cơ hội định cư tại nước ngoài.
Nắm được nhu cầu đó Trường cao đẳng Nấu ăn Hà Nội đào tạo theo nhu cầu trong nước và ngoài nước, các món ăn và hương vị phù hợp với các nước, để sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc trong nước và xuất khẩu lao động, du học học lên cao tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Mỹ

Thu nhập vài trăm triệu từ nghề đầu bếp

Để du học tại nước ngoài, bạn cần có ít nhất 1 trong 2 điều kiện: tài chính hoặc khả năng ngoại ngữ. Du học nghề đầu bếp cũng vậy. Môi trường đào tạo ẩm thực ở các nước phát triển được xây dựng theo một lộ trình hiện đại, giúp 100% người học đều có khả năng xin được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Những gì bạn học được tại đây không chỉ là cách nấu những món ăn dựa trên công thức mà còn là cách làm việc theo máy móc tiến bộ, cách tinh chế thực phẩm dựa trên công nghệ, cách chế biến và bảo quản thực phẩm hoàn toàn dựa vào các chỉ số thực tế cũng như cách chế biến món ăn sao cho thật sáng tạo, đáp ứng được những người sành ăn và khó tính.
Thời điểm đang còn là sinh viên, nhiều bạn đã tìm kiếm cho mình công việc làm thêm là nghề phụ bếp. Phụ bếp là vị trí đầu tiên trên lộ trình các vị trí của nghề bếp, tuy nhiên nếu thực sự chú tâm và chăm chỉ, sinh viên có thể tự lo mọi khoản chi phí cho mình từ công việc này. Tại Úc, theo quy định, thu nhập của một phụ bếp làm việc theo giờ thấp nhất là 35đô/giờ (tương đương gần 650.000 đồng/giờ).
Tại Hàn Quốc, thu nhập của Bếp trưởng điều hành ở mức vô cùng “khủng” – từ 1 tỷ đến khoảng 1,6 tỷ/ năm, trung bình là khoảng 100 triệu/tháng. Bếp phó vào khoảng 600 triệu – 1,2 tỷ/năm. Trợ lý bếp từ 400 triệu đến 800 triệu/năm, trung bình 50 – 70 triệu/ tháng. 
Tại Nhật Bản đầu bếp ngày làm 8 giờ thu nhập 60 - 80 triệu/ tháng và đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế gia đình Nhật Bản. Mỗi năm được về nước 2 lần đối với các đầu bếp ký hợp đồng 2 năm trở lên.
Trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội hợp tác với các trường đại học lớn, công ty lớn tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Đức để tại thêm cơ hội cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng nấu ăn muốn du học hay làm việc ở nước ngoài.
Thầy và trò trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Cơ hội định cư khi du học nghề đầu bếp

Đa số các du học sinh Việt Nam cũng như các nước khác khi đi du học đều mong muốn có cơ hội được định cư tại quốc gia đó. Có nhiều diện định cư tại nước ngoài khác nhau như theo người thân, định cư làm việc có thời hạn, định cư làm việc lâu dài…
Nghề đầu bếp là một nghề nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cao, vì thế cơ hội định cư theo diện nghề nghiệp là rất lớn. Đặc biệt, gần như chắc chắn các sinh viên tốt nghiệp ngành học này đều có thể xin được việc làm nên quá trình xét định cư không quá khó khăn như một số ngành nghề khác. Đối với trường hợp định cư ngắn hạn, chỉ khoảng vài tháng đến 1 năm, đây sẽ là cơ hội cực kì quý báu giúp bạn có những kinh nghiệm tuyệt vời trước khi trở về nước, cơ hội làm việc trong các môi trường đẳng cấp trong nước cũng cao hơn.
Đối với trường hợp định cư lâu dài hoặc định cư hẳn tại nước ngoài, bạn đã có trong tay một nghề nghiệp ổn định và chắc chắn với thu nhập khủng sau khi du học về ngành đầu bếp. Nếu không có người thân tại nước ngoài, du học và có việc làm ổn định, thu nhập tốt chính là điều kiện tốt để bạn được phép cư trú tại nơi đây.
Du học là giấc mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam và du học nghề đầu bếp cũng vậy. Việc du học cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn, việc học sẽ bớt phần căng thẳng và bỡ ngỡ hơn nếu bạn trang bị trước cho mình những kiến thức nền tảng từ những khóa học nấu ăn chuyên nghiệp từ trong nước. Du học nghề đầu bếp sẽ giúp bạn nâng cao hơn nữa những kiến thức mình đã học, được trải nghiệm thực tế hơn nữa các môi trường làm việc khác nhau, và có nhiều hơn nữa kinh nghiệm làm việc để có thể có một cuộc sống tốt với thu nhập cao khi về nước. Du học nghề bếp thực sự mang đến cơ hội định cư và thu nhập khủng dành cho bạn!
Hàn Quốc là một quốc gia có nền ẩm thực phát triển tại Châu Á
MỌI CHI TIẾT DU HỌC NGHỀ BẾP - XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NGHỀ BẾP LIÊN HỆ:

  • Phòng hợp tác Quốc tế
  • Điện thoại: 0986.425.099 - 0964.099.696
  • Website: www.caodangnauan.edu.vn

  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Du học nghề Bếp - Cơ hội định cư và thu nhập cao Rating: 5 Reviewed By: Đại học Ô tô Hà Nội

Liên Hệ Chúng Tôi