Thứ Sáu, 4 tháng 5, 2018

Thông báo tổ chức cuộc thi Vua bếp 2018

CUỘC THI VUA BẾP 2018
Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn
I. TÊN VÀ CHỦ ĐỀ CUỘC THI
- Để hòa mình trong không khí rộn ràng, vui tươi của năm học 2018 với tinh thần làm việc và học tập đầy hào hứng của thầy và trò Trường CĐN Công nghệ - Kinh tế Hà Nội, Đoàn khoa tổ chức Cuộc thi : “VUA BẾP ONLINE” cho sinh viên.

- VUA BẾP 2018 Là nơi bạn cùng chia sẻ những hình ảnh, video Clip ghi lại những khoảnh khắc vui, độc đáo, đáng nhớ trong học tập, cách chế biến món ăn, cách tỉa hoa quả trang trí. Hay chỉ đơn thuần là những bức ảnh sinh viên chụp bên sản phẩm mình tạo ra.
- Tạo cho sinh viên nhà trường có kiến thức, kỹ năng quảng bá sản phẩm nhà hàng, khách sạn để phục vụ tốt việc kinh doanh sau khi ra trường và có kinh nghiệm.
- Tìm kiếm sinh viên tài năng đại diện nhà trường tham gia cuộc thi cấp thành phố.
II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Tất cả sinh viên Trường CĐN Công nghệ và Kinh tế Hà Nội có thể tham dự gửi ảnh hoặc video và trở thành chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức (BTC). Có thể 1 cá nhân hoặc 1 nhóm (Tối đa 3 sinh viên)
III. THỜI GIAN: Từ 10/05/2018 đến 30/06/2018
- Từ 10/05/2018 đến 20/06/2018: Nhận đăng kí và bài thi tham dự, post bài lên Fanpage của trường.
- Từ 21/06/2018 đến 22/06/2018: Thống kê và lựa chọn 10 ảnh, video Clip được THÍCH và CHIA SẺ nhiều nhất. BGK chọn ra 10 ảnh, Video Clip xuất sắc nhất.

- Ngày 30/06/2018 Cuộc thi Nấu trực tiếp 10 nhóm tại phòng thực hành nấu ăn Nhà trường  để chọn ra 3 nhóm: Giải nhất, Giải nhì, Giải 3 thi cấp thành phố.
IV - QUY ĐỊNH CỦA CUỘC THI
4.1. Quy định về ảnh và video clip dự thi:
- Hình ảnh và Clip có chất lượng tốt, hình ảnh và âm thanh rõ ràng, có thể sử dụng các hiệu ứng, kỹ xảo về hình ảnh, âm thanh. Nội dung độc đáo, ý tưởng sáng tạo, có thông điệp rõ ràng liên quan đến chế biến món ăn, nhà hàng khách sạn.
- Mỗi nhóm hoặc cá nhân có thể dự thi tối đa với 1 hình ảnh hoặc 1 video clip do chính mình là tác giả
- Nội dung hình ảnh hoặc clip không được vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, không được vi phạm các quy định khác của pháp luật.
- BTC sẽ quyết định về việc lựa chọn hình ảnh và Video dự thi,
- BTC sẽ đánh giá cao hơn với bài dự thi là Video Clip.
4.2.Cách thức dự thi
- Từ 10/05/2018 đến 20/06/2018: Nhận bài dự thi và đăng tải lên Fanpage của trường. Trang Fanpage này sẽ bắt đầu mở để nhận bài và cho các bạn sinh viên vào THÍCH từ 18h ngày 10/05/2018 đến đúng 24h ngày 20/06/2018 thì khóa để BTC thống kê số lượt được THÍCH và CHIA SẺ của từng hình ảnh hoặc Video clip.
- Địa chỉ đăng kí tham dự cuộc thi và gửi bài dự thi:
     Phòng Đào tạo  Trường CĐN Công nghệ và Kinh tế Hà Nội

(Sinh viên gửi tin nhắn bài dự thi vào Fanpage ở trên)
- Liên hệ: Thầy Thái 0986.425.099 – Cô Hà Linh 0168.705.9082
- 10 Hình ảnh hoặc Video Clip chất lượng và được THÍCH nhiều nhất sẽ được đăng tải lên website của trường.

- 10 hình ảnh hoặc Video Clip chất lượng, được thích và chia sẻ nhiều nhất sẽ được tham gia cuộc thi nấu ăn toàn trường tại phòng thực hành CHẾ BIẾN MÓN ĂN.
4.3. Tiêu chí chấm giải:
+ Thí sinh gửi ảnh hoặc video clip sau đó Ban tổ chức lựa chọn và đăng lên tường của Page Cao đẳng nấu ăn Hà Nội (sẽ gửi link lại cho thí sinh dự thi theo địa chỉ Facebook), ảnh và video clip được bình chọn thông qua số lượng like và chia sẻ ảnh dự thi. Bài dự thi nào có tổng số lượng like chia sẻ ảnh nhiều nhất sẽ được 50% số điểm và 50% còn lại là do BTC đánh giá, video clip sẽ được BTC đánh giá cao hơn.
+ Mỗi tài khoản facebook được phép bình chọn nhiều bài dự thi khác nhau.
+ Các bạn có thể share bài dự thi của mình để mọi người có thể bình chọn (like) cho bạn bằng chức năng share ngay dưới bài dự thi.
+ BTC sẽ không chấm với bài dự thi có khiếu nại tranh chấp về bản quyền tác giả.

4.4. Cơ cấu giải thưởng:
- Giải nhất: Giấy khen + 1.000.000 VNĐ + Đồng phục vua bếp + Khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao trị giá 10.000.000 VNĐ
- Giải nhì: Giấy khen + 500.000 VNĐ + Đồng phục vua bếp
- Giải ba: Giấy khen + 500.000 VNĐ + Đồng phục vua bếp.
    Đây là một hoạt động tập thể do Đoàn khoa tổ chức nhằm tạo sự giao lưu, gắn kết giữa các sinh viên của các lớp trong toàn khoa, Ban tổ chức khuyến khích mỗi sinh viên, tập thể các lớp nhiệt tình tham gia để góp phần vào sự thành công của cuộc thi.

TM. BCH CHI ĐOÀN KHOA

Item Reviewed: Thông báo tổ chức cuộc thi Vua bếp 2018 Rating: 5 Reviewed By: Đình Thái