Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Kế hoạch tổ chức chương trình "Gala chào mừng tân sinh viên 2018"

THÀNH ĐOÀN HÀ NỘI
ĐOÀN TRƯỜNG CĐN CÔNG NGHỆ KINH TẾ HÀ NỘI

Hà Nội, ngày 26 tháng 09 năm 2018

Tổ chức chương trình “Gala chào mừng Tân sinh viên”

Hướng tới chào mừng Ngày Truyền thống của khoa du lịch (28/10/2018), thiết thực thi đua lập thành tích cao nhất trong năm học mới 2018 - 2019, được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng và Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường triển khai nhiều hoạt động, trong đó có hoạt động “Gala chào mừng Tân sinh viên”. Dưới đây là những nét cơ bản về kế hoạch tổ chức:
1. Các Chi đoàn lựa chọn hạt nhân văn nghệ và triển khai luyện tập tích cực, khẩn trương, nghiêm túc. Mỗi Chi đoàn có từ 02 tiết mục trở lên, ưu tiên thể loại múa, múa sạp, kịch, hoạt cảnh (ca hoặc thơ), tổ khúc, múa phụ họa, độc tấu và các tiết mục tự biên (không chấp nhận Chi đoàn chỉ có tiết mục đơn ca).
            2. Tập trung vào nội dung ca ngợi Đảng, Bác; tình yêu quê hương đất nước; tôn vinh truyền thống tôn sư trọng đạo, Truyền thống Trường CĐN Công nghệ Kinh tế Hà Nội; ca múa biểu dương tinh thần thế hệ trẻ Việt Nam.
            3. Ban Chấp hành Đoàn trường sẽ chấm điểm thi đua và trao giải cho các tập thể, cá nhân có kết quả tốt (dựa trên tính nghệ thuật, sự công phu, trang phục, nội dung tư tưởng, chấp hành kỷ luật sân khấu…).
            4. Ngày 5/10/2018, các Chi đoàn nộp đăng ký tiết mục về Ban Chấp hành Đoàn trường (Thầy Thái Điện thoại: 0986 425 099)
                5. Kế hoạch cụ thể như sau:

CÔNG VIỆC
THỜI GIAN
ĐỊA ĐIỂM
GHI CHÚ
Khớp nhạc, chạy ch.trình
09h ngày 17/10/2018
Phòng hội trường
Chưa cần trang phục
Công diễn chính thức
18h00 ngày 20/10/2018
Phòng hội trường
Đầy đủ vật chất
          6. Cơ cấu giải thưởng:
            - Giải nhất:
            - Giải nhì:
            - Giải ba:
            - Giải phụ:
         7. Đây là hoạt động rất ý nghĩa nhằm kết nối sinh viên nhà trường tham gia hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên một cách có hiệu quả do đó BCH đoàn trường thông báo đến phòng, giáo viên chủ nhiệm và sinh viên thực hiện kế hoạch này.

Nơi nhận:
-          BGH để báo cáo;
-          Khoa Du Lịch;
-         Các chi đoàn.
TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG
Bí thư