Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn năm 2020

Ngành Chế biến món ăn (Nấu ăn) đang là ngành hot hiện nay, cơ hội làm việc rộng mở nên đang được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn để định hướng tương lai của mình. Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (Công lập)  là một trong số những trường đào tạo cao đẳng nấu ăn chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm tương lai. Dưới đây là thông tin tuyển sinh cao đẳng chế biến món ăn cho các bạn quan tâm:
Tuyển sinh cao đẳng nấu ăn 2020
Tuyển sinh cao đẳng chế biến món ăn 2020

1. Cơ hội thực hành chuyên sâu khi học tại Trường:

• Thực hành tại hệ thống phòng thực hành nấu ăn 01, 02 tại trường
  • Thực hành tại hệ thống khách sạn 5 sao Mường Thanh
  • Thực hành tại hệ thống khách sạn quốc tế 5 sao InterContinental
  • Thực hành tại hệ thống Nhà hàng Sen
  • Thực hành tại hệ thống nhà hàng Nét Huế
  • Thực hành tại hệ thống nhà hàng Vua chả cá

2. Cơ hội việc làm của sinh viên cao đẳng chế biến món ăn:

• Sinh viên được nhà trường giới thiệu việc làm thêm ngay trong năm thứ nhất
  • Sinh viên tốt nghiệp được nhà trường giới thiệu việc làm ngay chính thức tại các nhà hàng khách sạn 3 đến 5 sao tại Hà Nội.
  • 98% sinh viên có việc làm đúng chuyên ngành
  • 80% sinh viên có việc làm ổn định khi thực tập tại hệ thống nhà hàng, khách sạn từ 3 - 5 sao
  • Sau khi tốt nghiệp sinh viêc có cơ hội làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức và Anh
100% sinh viên ra trường có việc làm

3. Đối tượng tuyển sinh ngành chế biến món ăn:

• Trường tuyển sinh cả nước với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2020
  • Đối tượng tuyển sinh lớp học cho người đi làm: Thí sinh tốt nghiệp, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc sau đại học tất cả các ngành nghề có nguyện vọng học Chế biến món ăn

4. Hồ sơ xét tuyển cao đẳng nấu ăn năm 2020 gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu: download tại đây
  • Sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ THPT photo công chứng
  • Bằng và bảng điểm tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (Nếu có)
  • Chứng minh thư photo công chứng
  • 2 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng
Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72
Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72  luôn đồng hàng cùng nhà trường

5. Chương trình đào tạo cao đẳng nấu ăn:

Sinh viên chuyên ngành cao đẳng Chế biến món ăn của Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội, bên cạnh đó sinh viên được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của Nhà trường, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của các nhà hàng, khách sạn và xu hướng phát triển trong tương lai của khối ngành du lịch nói chung và ngành ẩm thực nói riêng.

Giáo trình đào tạo cao đẳng Chế biến món ăn là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên - Bếp trưởng có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và các bếp trưởng đến từ các nhà hàng khách sạn 3 đến 5 sao tại Hà Nội (Khách sạn 5 sao InterContinental Hanoi, Khách sạn 5 sao Daewoo, Nhà hàng Sen Tây Hồ, Nhà hàng Nét Huế,...). Chính vì vậy giáo trình có tính thực hành cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường ẩm thực và kinh doanh nhà hàng khách sạn tại Hà Nội.

Với tôn chỉ: "Chất lượng đào tạo và việc làm khẳng định thương hiệu Công nghệ", Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.
Nhà hàng 5 sao Sen Tây Hồ
Sinh viên được thực tập trong môi trường 5 sao

6. Liên hệ xét tuyển cao đẳng chế biến món ăn:

Điện thoại: 0986.425.099 - 024.6260.1456
Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Item Reviewed: Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn năm 2020 Rating: 5 Reviewed By: Đình Thái