Thứ Bảy, 7 tháng 3, 2020

Thông báo: Cho sinh viên nghỉ học do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Về việc cho sinh viên nghỉ học do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
Thông báo cho sinh viên nghỉ học hết ngày 15/03/2020

Sau thời gian nghỉ tết và nghỉ do ảnh hưởng của dịch bệnh Virus Corona (Covid-19) gây ra, ngày 2/03/2020 sinh viên nhà trường đã bắt đầu đi học trở lại theo thông báo của Nhà trường. Trong tuần đầu đi học công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã được nhà trường và sinh viên thực hiện nghiêm túc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.
Tuy nhiên, theo thông tin chính thức từ UBND thành phố Hà Nội ngày 6/3: Hà Nội đã có ca nhiễm Covid-19 đầu tiên.
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến rất phức tạp, để đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (www.caodangnauan.edu.vn) thông báo cho sinh viên nghỉ học như sau:
1. Thời gian nghỉ học: từ ngày 08/03/2020 đến hết ngày 15/03/2020.
2. Các giáo viên chủ nhiệm, cán bộ, giảng viên và Khoa liên quan thông báo lịch nghỉ học này tới sinh viên kịp thời và tiếp tục quán triệt kỹ về các nội dung phòng chống dịch Covid-19.
Thường xuyên cập nhật các thông tin, chủ động các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế. Theo dõi chặt chẽ tình trạng sức khỏe của cán bộ, giảng viên và sinh viên và phản ánh kịp thời các trường hợp có biểu hiện, nghi ngờ mắc bệnh về Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Nhà trường.
Trên đây là nội dung thông báo về việc nghỉ học của sinh viên do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Nhà trường thông báo để các đơn vị, cán bộ, giảng viên và sinh viên biết và thực hiện.
BAN LÃNH ĐẠO

Item Reviewed: Thông báo: Cho sinh viên nghỉ học do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 Rating: 5 Reviewed By: Đình Thái