Thứ Năm, 16 tháng 4, 2020

Thông báo tuyển dụng Cán bộ - Giảng viên 2020

Cao đẳng nấu ăn Hà Nội là khoa Nấu ăn trực thuộc Trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội (Trường công lập) có chức năng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Du lịch: Chế biến món ăn, Quản trị nhà hàng khách sạn…Năm 2020, nhằm đáp ứng quy mô ngày càng mở rộng và phát triển, Trường có nhu cầu tuyển dụng giảng viên và cán bộ làm việc lâu dài tại trường với các yêu cầu tuyển dụng như sau:
Thông báo tuyển dụng 2020

1. Vị trí tuyển dụng:
- Giảng viên Chế biến món ăn: 01 giảng viên
- Cán bộ Đào tạo - Tuyển sinh: 02 cán bộ
- Cán bộ Công nghệ thông tin: 01 cán bộ
2. Yêu cầu:
- Giảng viên ngành Chế biến món ăn: Tốt nghiệp Cao đẳng Chế biến món ăn chính quy, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm , có ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Ưu tiên Bếp trưởng, nghệ nhân nấu ăn, đạt giải các kỳ thi tay nghề Nấu ăn ASEAN (Chấp nhận sinh viên mới ra trường tốt nghiệp loại giỏi)
- Cán bộ đào tạo, tuyển sinh: Tốt nghiệp Đại học chính quy các chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng. Ưu tiên tốt nghiệp Đại học Sư phạm và có kinh nghiệm tư vấn tuyển sinh, đào tạo.
- Cán bộ Công nghệ thông tin: Tốt nghiệp Đại học Công nghệ thông tin chính quy, có kinh nghiệm làm truyền thông, quay video, quảng cáo ads, quảng cáo Facebook, quảng cáo Zalo.
3. Chế độ đãi ngộ:
- Mức lương theo quy định Nhà nước, phụ cấp theo năng lực chuyên môn (Hệ số bậc cao đẳng, Hệ số bậc đại học)
- Có chế độ ưu tiên đặc cách với giảng viên Chế biến món ăn đã có kinh nghiệm làm việc, là Bếp trưởng, nghệ nhân nấu ăn.
- Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, các chế độ phúc lợi theo quy chế nhà trường sau 1 năm tập sự.
- Được học nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm.
4. Nơi làm việc: 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.
5. Hồ sơ gồm:
- 1 sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền.
- 1 bản CV
- Các văn bằng, chứng chỉ phô tô công chứng
- Giấy khám sức khoẻ cơ quan ý tế cấp huyện trở lên
- 2 ảnh 3*4
- Chứng minh thư phô tô công chứng.
6. Thời gian nhận hồ sơ:
- Từ ngày 18/04/2020 đến hết ngày 10/05/2020
- Ứng viên nộp bản CV trước qua địa chỉ Email: caodangnauan.edu.vn@gmail.com
7. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Điện thoại: 0986.425.099 - 024.6260.1456
Website: www.caodangnauan.edu.vn
Địa chỉ: 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Item Reviewed: Thông báo tuyển dụng Cán bộ - Giảng viên 2020 Rating: 5 Reviewed By: Đình Thái