Thứ Hai, 30 tháng 3, 2020

Đăng ký nhận đề minh họa 2020 - Có lời giải chi tiết

Các em học sinh thân mếm - Giữa tâm bão dịch bệnh do vi-rút Corona (COVID-19) gây ra, học sinh bị gián đoán học tập trên trường, Bộ GD&ĐT đã quyết định sẽ công bố đề minh họa kì thi THPTQG 2020. Đây thông tin đáng mừng và cực kỳ quan trọng đối với giáo viên, học sinh và cả phụ huynh bởi các lý do như sau:
Đề thi minh họa THPT 2020

► Đề thi minh họa phác họa cấu trúc đề thi "thật", giúp các em biết được tỉ lệ kiến thức rơi vào từng lớp 10, 11, 12.
► Biết trọng tâm kiến thức từ đó giúp các em có phương hướng ôn luyện.
► Ban đào tạo sẽ giải chi tiết, có phương pháp làm bài cụ thể cho từng câu để tránh được những sai lầm mắc phải khi làm đề thi chính thức.
► Ngay trong ngày Bộ công bố đề minh họa ban chuyên môn caodangnauan.edu.vn sẽ tổng hợp, biên soạn và gửi đáp án và lời giải chi tiết của tất cả các môn cho các em đã đăng ký cũng như sẽ có Video chữa đề thi.
Để đăng ký nhận được Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2020 nhanh và đầy đủ nhất từ Bộ Giáo Dục và lời giải chi tiết từ caodangnauan.edu.vn học sinh vui lòng làm theo 3 bước sau:
Bước 1: Share công khai bài thông báo này lên tường Facebook.
Bước 2: Để lại comment với bất kì nội dung gì - tùy tâm
Bước 3: Click vào link sau để nhận đề minh họa

Các em chú ý đăng nội dung Bước 1 lên tường Facebook của mình không comment dưới đây. Comment dưới đây là không hợp lệ nhé. - caodangnauan.edu.vn sẽ gửi cho các em ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố.
Nguồn tham khảo: tuyensinh247.com
Liên hệ tư vấn tuyển sinh chọn ngành chọn nghề:
Điện thoại: 024.6260.1456 - 0986.425.099
Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Item Reviewed: Đăng ký nhận đề minh họa 2020 - Có lời giải chi tiết Rating: 5 Reviewed By: Đình Thái