Căn cứ vào kết
quả vòng 1 cuộc thi “VUA ĐẦU BẾP” năm 2020, BTC cuộc thi đề ra kế hoạch như
sau:
1. BAN GIÁM KHẢO
-
Thầy Phan Văn Lượng
– Trưởng ban đào tạo
-
Thầy Trương Văn
Nhượng – Giảng viên Chế biến món ăn
-
Cô Đoàn Thị Thùy Trang – Giảng viên Nghiệp vụ nhà
hàng
2. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM
- Ngày 31/07/2020:
10h sáng các thí sinh đăng ký bài dự thi của mình và quy trình thực hiện món ăn
đó.
- Ngày 04/08/2020:
7h30 sáng các thí sinh và BTC có mặt để khai mạc và thực hiện công tác chuẩn bị
,8h bắt đầu thi.
- Địa điểm tổ chức cuộc thi “Vua đầu bếp 2020” tại
phòng thực hành số 2.
3. VẬT CHẤT CHUẨN BỊ
- Đối với BTC: Chuẩn
bị và kiểm tra bếp, bình gas, nồi, niêu, xoong, chảo và điện nước... đảm bảo an
toàn và đầy đủ. Sắp xếp và dọn dẹp vệ sinh khu vực sạch sẽ. Chuẩn bị nước uống cho
cuộc thi.
- Đối với thí
sinh: Chuẩn bị đầy đủ trang phục, thực phẩm và gia vị cho bài dự thi.
4. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI
- Thời gian chế biến,
hoàn thành và trình bày món ăn, bàn ăn theo quy định của từng bài dự thi đã
đăng ký. Ban giám khảo chấm thi dựa trên các tiêu chí sau:
- Thực phẩm phải
được làm sạch và chế biến ngay tại địa điểm thi
- Chế biến nhanh,
gọn, sạch, đúng quy trình, nêm nếm hợp khẩu vị của từng vùng, từng miền.
- Trình bày và
trang trí các món ăn, bàn ăn sáng tạo, đẹp mắt, ấn tượng. Thuyết trình ngắn gọn
các sản phẩm hoàn tất và trả lời chất vấn theo yêu cầu của Ban giám khảo.
5. GIẢI THƯỞNG
- TRAO GIẢI
-
01 giải nhất:
4.000.000VNĐ + 5 thẻ học bổng miễn phí học kỳ I + Giấy khen.
-
01 giải nhì: 2.000.000VNĐ + 5 thẻ học bổng
miễn phí học kỳ I + Giấy khen.
-
01 giải ba: 1.000.000VNĐ + 5 thẻ học bổng
miễn phí học kỳ I + Giấy khen.
-
01 giải phong cách: 1.000.000VNĐ + Giấy
khen.
BAN TỔ CHỨC
0 nhận xét:
Đăng nhận xét