728x90 AdSpace


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI

Điện thoại: 024.6260.1456 - Hotline: 0986.425.099
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

























































































































































Tin hot >>
Thứ Năm, 5 tháng 11, 2020

Tuyển sinh cao đẳng nấu ăn năm 2021

Tuyển sinh cao đẳng nấu ăn năm 2021, Kỹ thuật chế biến món ăn, Chế biến món ăn, Học đầu bếp chuyên nghiệp.

Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2021 như sau:

Tổng quan về ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

  • 1Kỹ thuật chế biến món ăn là ngành học khá quen thuộc với các bạn sinh viên, ngành học này đòi hỏi người học phải có nhiều kỹ năng sáng tạo, có khứu giác, vị giác nhạy cảm cũng như khiếu thẩm mỹ…
  • 2Ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn học chuyên sâu về phương pháp và quy trình chế biến món ăn chuyên nghiệp. Chế biến món ăn là nghề kỹ thuật, chế biến các món ăn tại những cơ sở kinh doanh về ăn uống, ẩm thực từ khâu chuẩn bị, sơ chế, chế biến, trình bày và trang trí món ăn sao cho bắt mắt.
  • 3Theo học ngành này, sinh viên còn được đào tạo thêm những nghiệp vụ liên quan đến kỹ thuật chế biến món ăn như quản lý nguyên liệu, quản lý tài sản, quản lý lao động, xây dựng thực đơn, đánh giá chế độ dinh dưỡng…

  • Những tố chất cần có để học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

  • 1Đam mê với ẩm thực, yêu nghề: Sau khi tốt nghiệp ngành học này, công việc chủ yếu của bạn chính là phục vụ hàng trăm, hàng ngàn lượt khách hàng với những nhu cầu, khẩu vị và sở thích khác nhau, đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn, tính toán cũng như mềm dẻo, sáng tạo trong công việc. Chỉ khi có niềm đam mê, yêu nghề thì bạn mới có thể vượt qua những khó khăn, áp lực và gắn bó lâu dài với công việc này.
  • 2Sức khỏe: Ngoài tình yêu và nhiệt huyết, người học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn cũng cần phải có một thể lực tốt, sức khỏe dẻo dai, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh về da… để đảm bảo vệ sinh và tránh lây truyền bệnh qua thức ăn cho thực khách.
  • 3Ham học hỏi, có ý chí cầu tiến: Kiến thức và tài năng chưa thể tạo nên một người đầu bếp giỏi. Cần học hỏi mọi lúc mọi nơi để tích lũy thêm kinh nghiệm và có ý chí cầu tiến cao trong công việc thì mới có thể phát triển.
  • 4Kiên nhẫn, tỉ mỉ, khéo léo và sáng tạo: Sự sáng tạo chính là một yếu tố quan trọng giúp thu hút thực khách. Sự sáng tạo trong khi chế biến món ăn có thể khiến món ăn trở thành một tác phẩm nghệ thuật đem đến sự thích thú cho thực khách. Có rất nhiều thực phẩm không hề dễ chế biến mà mỗi người phải tìm ra phương pháp chế biến cho mỗi món ăn khác nhau, đó là lúc cần đến sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và khéo léo của người đầu bếp.

  • Tiềm năng phát triển ngành Kỹ thuật chế biến món ăn:

  • Nhân lực nghề nấu ăn luôn là vấn đề nóng của xã hội vì nhu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều, trong khi số lượng đầu bếp có tay nghề cao lại đếm trên đầu ngón tay. Nếu đang do dự có nên theo học cao đẳng nấu ăn hay không thì dưới đây sẽ là những lý do:

    • 1Thời gian đào tạo ngắn, chi phí học thấp
    • 2Dễ cơ hội nhiều, dễ kiếm việc làm trong môi trường hiện nay.
    • 3Dễ trở thành chủ kinh doanh nhà hàng, khách sạn
    • Cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật chế biến món ăn:

    • 1Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể thử sức với các công việc từ đơn giản cho đến công việc đòi hỏi kỹ năng cao như nhân viên sơ chế, chế biến trực tiếp, nhân viên chế biến chính tại các cơ sở lưu trú, nhà hàng, khách sạn…
    • 2Không chỉ là việc tại Việt Nam, ngành kỹ thuật chế biến món ăn cũng là một ngành khát nhân lực tại nhiều quốc gia khác, vì thế bạn cũng có thể ra nước ngoài để làm việc và trau dồi thêm kiến thức về văn hóa ẩm thực của quốc gia đó.
    • 3Nói chung, với ngành học này này các bạn trẻ không cần phải lo lắng khi tốt nghiệp sẽ không có việc làm. Càng ngày càng nhiều các nhà hàng, khách sạn mọc lên.

    • Liên hệ xét tuyển cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn 2021:

    • Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội
    • Điện thoại: 024.6260.1456 - 0986.425.099 
    • Website: www.caodangnauan.edu.vn
    • Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
    • ĐĂNG KÝ NGAY

  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Tuyển sinh cao đẳng nấu ăn năm 2021 Rating: 5 Reviewed By: Đình Thái

Liên Hệ Chúng Tôi