Thứ Tư, 17 tháng 5, 2023

Học Marketing ở đâu?

Trường Cao đẳng HATECO tuyển sinh Cao đẳng ngành Digital Marketing theo hình thức xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT, sinh viên được thực tập có lương ngay từ năm nhất, cam kết 100% giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

NỘI DUNG TỔNG QUAN VỀ NGÀNH DIGITAL MARKETING

Nhằm đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số đồng thời cung cấp đội ngũ nhân lực chuyên sâu về Marketing hiện đại ở Việt Nam cũng như Thế giới. Chuyên ngành Digital Marketing thực chiến được chính thức đưa vào đào tạo tại Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội như một cánh cửa việc làm rộng lớn mở ra cho các bạn trẻ.

Với môi trường học tập hiện đại, thầy cô giảng dạy là những chuyên gia đến từ nhiều doanh nghiệp có nền tảng Marketing thực chiến. Sinh viên theo học chuyên ngành Digital Marketing tại Trường Cao đẳng HATECO sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn như: Marketing, nghiên cứu thị trường, kinh tế thương mại dịch vụ, quảng cáo, vẽ và xử lý ảnh, xây dựng, quản trị website, Search Engine Marketing, Web and Mobile Marketing, SEO, Social Marketing… cùng các kỹ năng mềm và ngoại ngữ.

1. NỘI DUNG ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG DIGITAL MARKETING

Sinh viên theo học sẽ được đào tạo các kiến thức Marketing bán hàng, xây dựng các kênh Marketing như:

• Thiết kế web bán hàng.
  • Thiết kế hệ thống Automation digital marketing: Kết nối, tích hợp các nền tảng quảng cáo Google, Facebook, Tiktok, Email, SMS, OTT
  • SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tự nhiên), SEM(Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trả tiền, Quảng cáo Google)
  • Sử dụng thành thạo công cụ tiếp thị: Quảng cáo Facebook, Google, TikTok, mạng xã hội, affiliate marketing, Email, OTT(tin nhắn đa phương tiện dựa trên kết nối internet)
  • Thương mại điện tử: Mở gian hàng, vận hành gian hàng, quảng cáo
  • Thiết kế nội dung: Sáng tạo nội dung số: bài viết, ảnh, video
  • Thiết kế, vận hành hệ thống lưu trữ, phân tích dữ liệu marketing.

2. VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC CAO ĐẲNG DIGITAL MARKETING TẠI HATECO?

• Có khả năng trở thành chuyên gia, giám đốc Digital Marketing
  • Được đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia từ Google, Facebook, Tiktok
  • Thực tập kỹ năng tại doanh nghiệp hàng đầu về Digital tại Việt Nam và Thế giới
  • Đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, theo hệ thống digital marketing hiện đại
  • Đào tạo nền tảng công nghệ thông tin bổ trợ
  • Đào tạo theo mô hình Automation Marketing hiện đại nhất
  • Cập nhật công nghệ Digital Marketing mới nhất.

3. Liên hệ học cao đẳng Marketing:

Điện thoại: 0986.425.099
Địa chỉ: 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội