728x90 AdSpace


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI

Điện thoại: 024.6260.1456 - Hotline: 0986.425.099
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tin hot >>
Chủ Nhật, 21 tháng 12, 2014

Mô hình đào tạo theo nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp

Đào tạo cùng doanh nghiệp là mô hình đặc sắc, hiện đại, hiệu quả nhất và chỉ có duy nhất tại Hacotab

   Theo như nội dung bài viết Để không thất bại ngay khi bước vào đời  một môi trường học tập lý tưởng phải đáp ứng được tất cả các yếu tố: học thầy, học bạn, học sách vở và học từ trải nghiệm.
Mô hình đào tạo cùng doanh nghiệp đã cho thấy một môi trường học tập lý tưởng khi kết hợp được tất cả những yếu tố trên.
Học thầy
    Sinh viên Hacotab được giảng dạy bởi một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm làm việc thực tế. Các giảng viên được tuyển dụng khắt khe theo quy trình của Hacotab gồm 3 vòng: phỏng vấn trực tiếp, thi chuyên môn và dạy thử. Giảng viên được chính thức giảng dạy khi có chứng chỉ chuyên môn về môn học do Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.
Bên cạnh đó giảng viên còn được đánh giá định kỳ trong quá trình giảng dạy dựa trên: chỉ số điểm GPA (do học viên đánh giá), tỷ lệ đỗ của học viên qua các kỳ thi và một số chỉ số khác. Điều này giúp Hacotab luôn giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo.
Học bạn
   Không chỉ học từ thầy, sinh viên Hacotab còn được học từ những người bạn, những người đồng nghiệp trong tương lai. Đó là các chuyên gia đến từ những doanh nghiệp có uy tín. Họ không chỉ là những người bạn biết lắng nghe, biết chia sẻ, biết giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên mà còn nhiệt tình hỗ trợ, đến tận nơi bắt tay chỉ việc cho từng học viên.
Những bài học quý giá từ trải nghiệm thực tế được đúc kết bởi các chuyên gia sẽ là hành trang cần thiết cho công việc sau này của các bạn sinh viên.
Học sách vở
   Trong quá trình học tập , sinh viên có cơ hội được tiếp cận với nguồn tài liệu rất đa dạng và cập nhật tại thư viện của Hacotab. Ngoài các giáo trình chuẩn và tài liệu tham khảo cần thiết, thư viện còn là nơi lưu trữ hàng trăm đầu sách nguyên bản có giá trị ứng dụng thực tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm, lập trình. Các tài liệu tham khảo, đầu sách khoa học, đầu sách kỹ thuật được cập nhật liên tục để luôn bắt kịp và đón đầu sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm, lập trình toàn cầu.
Học từ trải nghiệm thực tế
Ông cha ta có câu "Học đi đôi với hành", nếu học được lý thuyết dù cao siêu đến đâu mà không áp dụng vào thực tế thì chỉ tốn công sức và tiền bạc. Tại Hacotab phương châm này luôn được đề cao, một buổi sinh viên học với thầy, một buổi sinh viên được giới thiệu đi thực tập tại doanh nghiệp ( Các chi nhánh con của Tổng công ty Hadico, Khu công nghiệp Hoài Đức, Quang Minh, Bắc Thăng Long,...) Thông qua trải nghiệm, sinh viên có cơ hội trau dồi nghiệp vụ, ứng xử doanh nghiệp, hiểu rõ được môi trường làm việc nhằm hoàn thiện những kiến thức, kỹ năng còn thiếu.
Ngoài ra, mô hình đào tạo Đồng hành cùng doanh nghiệp còn hấp dẫn rất nhiều các bạn trẻ, bởi:
• Bằng cấp đạt chuẩn quốc gia - được học liên thông Đại học trong nước và Quốc tế
• Thời gian đào tạo linh hoạt
• Cơ sở vật chất hiện đại
• Thực hành nhiều
• Dịch vụ tốt
• Cam kết việc làm
• Bảo hành học tập trọn đời (học lại miễn phí)
Hãy theo đổi đam mê thành công sẽ đuổi theo bạn!

  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Mô hình đào tạo theo nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp Rating: 5 Reviewed By: Đại học Ô tô Hà Nội

Liên Hệ Chúng Tôi