728x90 AdSpace


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI

Điện thoại: 024.6260.1456 - Hotline: 0986.425.099
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tin hot >>
Thứ Ba, 4 tháng 8, 2020

Học cao đẳng nấu ăn - Cơ hội làm việc tại nước ngoài với thu nhập khủng

Cũng như bao ngành nghề “hot” khác như kinh tế, du lịch, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, marketing… Những người thực sự yêu thích và đam mê nghề nấu ăn hoàn toàn có thể tìm kiếm cơ hội làm việc trong môi trường đẳng cấp, thời gian thăng tiến nhanh chóng, thu nhập khủng hơn gấp nhiều lần bằng con đường học cao đẳng nấu ăn.

Trên thế giới, nghề đầu bếp từ lâu đã được chú trọng đào tạo một cách bài bản trong các học viện ẩm thực hoặc các trường đại học. Các Nhà hàng – Khách sạn tại các nước có nền du lịch và kinh tế cực kì phát triển như Mỹ, Hàn, Nhật, Úc, Anh, Canada hay Singapore, Pháp… luôn trong tình trạng “khát” nhân lực. Vì thế, người học nghề nấu ăn hầu như đều có thể xin được việc ngay sau khi tốt nghiệp và lương của nghề bếp cũng được xếp vào hàng top những ngành nghề có thu nhập “khủng” nhất tại các quốc gia này. Tại Việt Nam, bên cạnh việc theo học tại một số trường đào tạo đầu bếp bếp xây dựng chương trình học theo chuẩn quốc tế, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục du học để tìm kiếm mức thu nhập đáng mơ ước và thậm chí và cơ hội định cư tại nước ngoài.

THU NHẬP VÀI TRĂM TRIỆU TỪ NGHỀ nấu ăn 

Để học cao đẳng nấu ăn và làm việc tại nước ngoài, bạn cần có ít nhất 1 trong 2 điều kiện: tài chính hoặc khả năng ngoại ngữ. Tại Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội cũng vậy. Môi trường đào tạo ẩm thực ở các nước phát triển được xây dựng theo một lộ trình hiện đại, giúp 100% người học đều có khả năng xin được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Những gì bạn học được tại đây không chỉ là cách nấu những món ăn dựa trên công thức mà còn là cách làm việc theo máy móc tiến bộ, cách tinh chế thực phẩm dựa trên công nghệ, cách chế biến và bảo quản thực phẩm hoàn toàn dựa vào các chỉ số thực tế cũng như cách chế biến món ăn sao cho thật sáng tạo, đáp ứng được những người sành ăn và khó tính.

Thời điểm đang còn là sinh viên, nhiều bạn đã tìm kiếm cho mình công việc làm thêm là nghề phụ bếp. Phụ bếp là vị trí đầu tiên trên lộ trình các vị trí của nghề bếp, tuy nhiên nếu thực sự chú tâm và chăm chỉ, sinh viên có thể tự lo mọi khoản chi phí cho mình từ công việc này. Tại Nhật, theo quy định, thu nhập của một phụ bếp làm việc theo giờ thấp nhất là 35đô/ giờ (tương đương gần 650.000 đồng/giờ).

Tại Hàn Quốc, thu nhập của Bếp trưởng điều hành ở mức vô cùng “khủng” – từ 1 tỷ đến khoảng 1,2 tỷ/ năm, trung bình là khoảng 100 triệu/tháng. Bếp phó vào khoảng 600 triệu – 1 tỷ/năm. Trợ lý bếp từ 400 triệu đến 800 triệu/năm, trung bình 50 – 70 triệu/ tháng. Ở các nước phương Tây cũng tương tự.


CƠ HỘI ĐỊNH CƯ KHI học cao đẳng nấu ăn

Nghề đầu bếp là một nghề nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cao, vì thế cơ hội định cư theo diện nghề nghiệp là rất lớn. Đặc biệt, gần như chắc chắn các sinh viên tốt nghiệp ngành học này đều có thể xin được việc làm nên quá trình xét định cư không quá khó khăn như một số ngành nghề khác. Đối với trường hợp định cư ngắn hạn, chỉ khoảng vài tháng đến 1 năm, đây sẽ là cơ hội cực kì quý báu giúp bạn có những kinh nghiệm tuyệt vời trước khi trở về nước, cơ hội làm việc trong các môi trường đẳng cấp trong nước cũng cao hơn.

Đối với trường hợp định cư lâu dài hoặc định cư hẳn tại nước ngoài, bạn đã có trong tay một nghề nghiệp ổn định và chắc chắn với thu nhập khủng sau khi du học về ngành đầu bếp. Nếu không có người thân tại nước ngoài, du học và có việc làm ổn định, thu nhập tốt chính là điều kiện tốt để bạn được phép cư trú tại nơi đây.

Học cao đẳng nấu ăn và làm việc tại nước ngoài là giấc mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam và học cao đẳng nấu ăn cũng vậy. Việc làm việc tại nước ngoài cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn, việc học sẽ bớt phần căng thẳng và bỡ ngỡ hơn nếu bạn trang bị trước cho mình những kiến thức nền tảng từ những khóa học cao đẳng nấu ăn chuyên nghiệp từ trong nước. Cao đẳng nấu ăn Hà Nội sẽ giúp bạn nâng cao hơn nữa những kiến thức mình đã học, được trải nghiệm thực tế hơn nữa các môi trường làm việc khác nhau, và có nhiều hơn nữa kinh nghiệm làm việc để có thể có một cuộc sống tốt với thu nhập cao khi về nước. Học cao đẳng nấu ăn Hà Nội và làm việc tại nước ngoài thực sự mang đến cơ hội định cư và thu nhập khủng dành cho bạn!

Tại Hàn Quốc, thu nhập của Bếp trưởng điều hành ở mức vô cùng “khủng” – từ 1 tỷ đến khoảng 1,2 tỷ/ năm, trung bình là khoảng 100 triệu/tháng. Bếp phó vào khoảng 600 triệu – 1 tỷ/năm. Trợ lý bếp từ 400 triệu đến 800 triệu/năm, trung bình 50 – 70 triệu/ tháng. Ở các nước phương Tây cũng tương tự.

LIÊN HỆ HỌC CAO ĐẲNG NẤU ĂN:

Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội
Điện thoại: 024.6260.1456 - 0986.425099 
Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Học cao đẳng nấu ăn - Cơ hội làm việc tại nước ngoài với thu nhập khủng Rating: 5 Reviewed By: Đình Thái

Liên Hệ Chúng Tôi